3 tiêu chí vàng để có một thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại

Muốn có một thiết kế biệt thự đẹp, trước hết bạn phải chọn được công ty thiết kế uy tín, làm việc với kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Sau đó, mới tính đến các yếu tố liên quan đến diện tích, số tầng của biệt thự, …

1. Thiết kế biệt thự của công ty uy tín

Khi có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp, bạn nên tìm đến công ty thiết kế và xây dựng uy tín để có được ngôi nhà đẹp như ý. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng của chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công biệt thự uy tín nhất tại Tp.HCM. Hàng trăm khách hàng đến với công ty đều hài lòng về phong cách phục vụ tận tình và vô cùng chuyên nghiệp của chúng tôi.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-3-tang-phong-cach-ban-co-dien
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng phong cách bán cổ điển

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ có được những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất, độc đáo nhất.

2. Thiết kế biệt thự phù hợp với diện tích đất

Một bản thiết kế biệt thự đẹp là thiết kế tạo được sự cân đối, hài hòa trên diện tích đất ở. Nếu có ý định thiết kế nhà phố đẹp, hoành tráng, hoa lệ, bạn cũng nên có diện tích, không gian cho sân vườn, cây cảnh, tạo sự hài hòa, cân đối giữa không gian.

mat-tien-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai
Biệt thự đẹp là biệt thự có sự cân đối, hài hòa với diện tích đất ở

3. Thiết kế biệt thự hợp phong thủy

Phong thủy là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn thiết kế biệt thự. Nếu bỏ qua yếu tố phong thủy, chắc chắn bạn sẽ phải hối hận. Thế nên, trước khi có ý định xây biệt thự, tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu các sách về phong thủy nhà ở, phong thủy đất…

phoi-canh-mat-tien-biet-thu-pho-2
Thiết kế biệt thự hợp phong thủy giúp cho gia chủ có cuộc sống đầm ấm, công danh, sự nghiệp thăng tiến

Trong yếu tố phong thủy, nhà ở phải chọn theo hướng vượng tuổi của gia chủ, màu sắc của biệt thự, màu sắc nội thất cũng phải là màu hợp với mệnh gia chủ, không tương khắc với gia chủ… Nhờ điều này, gia chủ sẽ ăn nên làm ra, tiền tài, công danh thuận lợi, gia đình yên ấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *