Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 8×12 đơn giản mà đẹp

Mục đích gửi tới thật nhiều sản phẩm kiến trúc nhà đẹp dành cho quý vị tham khảo. Xu hướng nhà đẹp hôm nay xin được chia sẽ bản vẽ nhà 2 tầng 8×12 thuộc kiến trúc nhà mái thái được thiết kế nằm trên lô đất ở ven thành phố.

>> Xây nhà 2 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Mẫu nhà 2 tầng 8×12 được kiến trúc sư thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 5 thành viên với 4 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master dành cho bố mẹ. Việc thiết kế ở trên lô đất trống vì thế mặt tiền nhà được lên phối cảnh đẹp, bắt mắt đồng thời đảm bảo không gian sống thoáng rộng, lưu thông.

Bản vẽ nhà 2 tầng 8×12

ban-ve-nha-2-tang-8x12

Bố trí công năng sử dụng ở tầng 1, kiến trúc sư đảm bảo tối ưu với sự hiện diện của gian phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và một phòng ngủ. Thiết kế nhà đẹp có khu vực gara để xe ô tô hợp lý. Tiểu cảnh xanh bố trí dưới cầu thang đẹp.

ban-ve-nha-2-tang-8x12

Không gian tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x12m bố trí hợp lý gồm có tổng cộng 3 phòng ngủ và một phòng thờ trong đó có một phòng ngủ dành cho bố mẹ phía ngoài có ban công và sân chơi khá thú vị với bộ bàn trà và tiểu cảnh sân vườn. Không gian tầng 2 sẽ được bố trí với tổng cộng có 2 phòng vệ sinh.

Thiết kế nhà đẹp, bố trí công năng sử dụng hợp lý, tối ưu không gian giúp cho kiến trúc nhà 2 tầng mái thái luôn rất rất đặt biệt. Và với bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng 8×12 này, gia đình có 4 – 5 thành viên sẽ luôn có được không gian sống thoải mái, thư giản.

Bản vẽ phối cảnh nhà 2 tầng 8×12

ban-ve-phoi-canh-nha-2-tang-8x12
Mặt tiền nhà 8m dài 12m

Lô đất 8×12 được lên phối cảnh nhà 2 tầng đẹp bắt mắt, bố trí hệ mái thái truyền thống, trẻ trung. Thiết kế mẫu nhà đẹp xung quanh có tường rào bê tông cứng cáp, chắc chắn phí trên có chông sắt đẹp sang và giúp bảo đảm tính an toàn cho ngôi nhà. Thiết kế nhà đẹp hiện đại có gara để xe, thiết kế với khoảng không gian hợp lý có cửa cuốn.

Phía trước nhà có phần tiền sảnh, lối đi vào cửa chính đẹp được bố trí bậc tam cấp hợp lý. Thiết kế nhà đẹp xung quanh cửa chính ốp đá màu đen sang trọng, phía trên mặt tiền lầu một sử dụng màu sơn trắng làm tổng thể cân xứng, đối lập. Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng 8x12m bắt mắt hơn với các chi tiết trang trí thuộc tính thẩm mỹ, tuy đơn giản mà hài hòa đẹp mắt.

ban-ve-phoi-canh-nha-2-tang-8x12

Thiết kế nhà đẹp thiết với 2 mặt tiền, tạo hình đẹp bắt mắt ở mọi góc nhìn. Theo phối cảnh nhìn vào cho thấy khu vực sân thượng làm sân chơi là một không gian tuyệt vời, hoàn hảo về vẻ đẹp thẩm mỹ và tính thoáng mát với hệ tiểu cảnh bố trí hài hòa.

Hệ thông mái thái lợp ngói mang tông màu xanh ngọc đẹp, mát mẻ. Không gian sinh hoạt với nhiều ô cửa giúp lấy sáng tự nhiên và gió mát. Với cách trình bày như vậy, ngôi nhà đẹp 2 tầng luôn giúp cho các thành viên trong gia đình luôn có được không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời.

Bản vẽ nhà 2 tầng 8×12 trên chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý vị trong quá trình xây dựng nhà đẹp. Hi vọng, đây sẽ là hình thức thiết kế nhà đẹp phù hợp với mong muốn xây nhà của quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *