Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là sản phẩm kiến trúc do công ty Nam Long thực hiện cho gia đình anh Ngọc ở quận Tân Phú – TpHCM. Ngôi nhà thực hiện đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, mong muốn của gia chủ đưa ra, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, công năng tối ưu cho gia đình 4 người và không gian sống thoáng rộng.

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-1-phong-tho
Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp theo phong cách hiện đại, chọn những gam màu sơn sáng đẹp làm chủ đạo. Mặt tiền nhà rộng 5m, thiết kế chừa phần sân trước để xe, bố tí cổng và tường rào bảo vệ chắc chắn, phù hợp với tổng thể.

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-1-phong-tho
Mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

Kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp thiết kế chú trọng đến không gian sống thoáng sáng, lưu thông với không gian bên ngoài, bố trí hệ tiểu cảnh thiên nhiên hợp lý tạo bầu không khí trong lành. Đưa ban công ra phía trước mặt tiền nhà đẹp rộng thoáng, sử dụng lan can kính cường lực hiện đại bảo vệ. Mặt tiền nhà 2 tầng đẹp hơn với hai tường cánh gà che ban công có ốp gạch trang trí thẩm mỹ.

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-1-phong-tho
Phối cảnh từ trên cao xuống của mẫu nhà đẹp

Cửa chính mặt tiền tầng trệt chọn hệ cửa nhôm xingfa sơn màu đen có kính cường lực hiện đại. Việc bố trí các vật liệu kính cường lực ở mặt tiền nhà mục đích tăng tính thẩm mỹ và mang tới bầu không gian sống thoáng sáng. Đơn giản mà đẹp không bao giờ lỗi thời đó chính là ý tưởng thiết kế mà kiến trúc sư đã mang tới dành cho ngôi nhà của anh Ngọc.

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-1-phong-tho

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp với phương án trên đã hoàn toàn làm hài lòng gia chủ.

Mặt bằng nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Kiến trúc nhà phố đẹp 2 tầng đảm bảo không gian sống thoáng rộng, công năng bố trí tối ưu cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và hai người con.

Tầng trêt công năng gồm sân trước để xe, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh chung, phòng ngủ 1 kết hợp phòng tắm + wc riêng.

Tầng 2 công năng bố trí đơn giản với 2 phòng ngủ và một phòng tắm + wc chung. Phía trước là phòng thờ, phòng giặt phơi.

mat-bang-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-1-phong-tho
Mặt bằng tầng trệt

mat-bang-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-1-phong-tho

Các phòng ốc bên trong mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư phân chia hợp lý, tạo khoảng không gian sinh hoạt thuận lợi cho gia đình. Mỗi công năng sử dụng đều đảm bảo sự điều hòa về ánh sáng và gió tự nhiên đảm bảo tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Với phương án bố trí vật dụng trên, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp chắc chắn sẽ mang tới không gian sinh hoạt hoàn hảo cho gia đình có 4 thành viên.

Đó là những thông tin về mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mà bài viết muốn chia sẽ, mục đích dành cho quý vị tham khảo, mang tới ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mới cho mọi gia đình. Hi vọng không chỉ anh Ngọc mà quý vị cũng cảm thấy thích thú với mẫu nhà đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *