Bố trí thiết kế không gian nhà đẹp 53m2

Chỉ cần cách thiết kế và bố trí linh hoạt cho căn hộ thì diện tích nhà có hạn hẹp đến đâu cũng trở nên vô cùng tiền nghi và đẹp mắt.

Với căn hộ có diện tích nhỏ hẹp chỉ vỏn vẹn 53m2 tuy nhiên đây lại được thiết kế sư dụng là không gian sống và làm việc cho một cặp vợ chồng trẻ. Dù diện tích như vậy nhưng cặp đôi này vẫn muốn có sự phân tách rõ rệt giữa hai không gian sống và làm việc và rồi họ đã thực sự giải quyết vấn đề rất tốt.

can-ho-53m2
Mặc dù căn hộ có diện tích khá nhỏ nhưng nó có sự phân chia rõ ràng về không gian và chức năng.

Các không gian trong nhà được thiết kế theo lối mở với gam màu trắng chủ đạo. Đi liền đó là những món nội thất màu đen – xám, tạo thành điểm nhấn hiện đại và thu hút. Ngoài ra, cặp đôi cũng lựa chọn nội thất theo hướng tối giản để tạo nên sự thoáng đãng cho không gian.

can-ho-53m2
Phòng khách nhỏ nhưng ấm cúng và ngập tràn ánh sáng.
can-ho-53m2
Phòng làm việc được bố trí ngay đối diện phòng khách lại có vách kính nhưng vẫn đủ sự riêng tư bởi phần kệ tivi kiêm giá đồ bằng chất liệu gỗ.
can-ho-53m2
Thiết kế tường kính giúp góc làm việc vừa đủ ánh sáng, vừa đủ riêng tư đồng thời vẫn có kết nối với các không gian khác.
can-ho-53m2
Góc làm việc nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.

Không gian bếp nấu không quá lớn nhưng bù lại là sự thoáng đãng và được sắp xếp vô cùng hợp lý. Thêm nữa gam màu trắng cũng góp phần khiến không gian bếp trong thoáng mắt hơn hẳn.

can-ho-53m2
Khu bếp nhỏ nhưng thoáng và đầy đủ tiện nghi.
can-ho-53m2
Móc chữ S là giải pháp lưu trữ dụng cụ nấu ăn đơn giản mà hiệu quả. Nhờ những thủ thuật tiết kiệm không gian mà căn bếp nhỏ còn đủ chỗ để kê một bộ bàn ăn.
can-ho-53m2
Phòng ngủ riêng tư được bố trí ở phía sau phòng làm việc

Phòng tắm được thiết kế với gam màu trắng. Những bức tường trắng và vách ngăn thủy tinh vừa đảm bảo đủ sự tiện nghi, vừa tạo sự thoáng đãng cho khu vực này.

can-ho-53m2
Ở phòng tắm có thiết kế cửa sổ nhỏ
can-ho-53m2
Những viên gạch vuông kích thước nhỏ màu trắng mang đến cái nhìn khá thẩm mỹ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *