Chi tiết thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đẹp hiện đại 2018

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đẹp là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng sinh hoạt luôn được đảm bảo tối ưu, tạo được sự thoáng mát, rộng rãi cho không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày. Thiết kế với 3 phòng ngủ, luôn phù hợp với gia đình có khoảng 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Diện tích 4x12m luôn là diện tích đẹp, phổ biến và đang được phần lớn gia đình sở hữu, đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Do vậy, bài viết sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m với mục đích dành cho quý vị tham khảo và góp phần mang tới những ý tưởng xây dựng kiến trúc mới cho không gian nhà đẹp của gia đình.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12m
Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Phối cảnh mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư lên phương án thiết kế khá đơn giản mang đậm vẻ đẹp của phong cách hiện đại, đó là sự trẻ trung, phóng khoáng,… Những tông màu ấm áp, sặc sỡ phủ lên mặt tiền nhà ống đẹp 4x12m được kiến trúc sư trình bày tinh tế, hợp lí giúp nâng cao vẻ đẹp cho tổng thể. Cổng nhà được làm bằng sắt chắc chắn, thiết kế theo kiểu hiện đại, đẹp. Phía tầng 2 có thiết kế ban công hướng ra mặt tiền nhà, có lan can sắt bảo vệ và bố trí tiểu cảnh nhỏ xanh rất bắt mắt. Hệ thống cửa nẻo đều được bố trí hợp lí, khoa học, đảm bảo hoạt động tối đa giúp đón ánh sáng và gió mát tự nhiên vào không gian bên trong, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho quá trình sinh hoạt hằng ngày của từng thành viên. Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4x12m ở mặt tiền còn được chú trọng sử dụng, bố trí thêm các chi tiết trang trí mỹ thuật đẹp nhằm giảm đi sự đơn điệu cho tổng thể.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Không gian rộng 4m và dài 12 được kiến trúc sư bố trí các vật dụng như sau:

  • Tầng 1: Không gian này sẽ được thiết kế gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng bếp + bàn ăn.
  • Tầng 2: thiết kế gồm 2 phòng ngủ rộng rãi, có phòng vệ sinh chung, phía trước là phòng thờ, có ban công hướng ra mặt tiền nhà.

Tất cả các công năng sử dụng trong mẫu nhà 2 tầng 4x12m đẹp này đều được kiến trúc sư thể hiện được sự tối ưu bằng cách sắp xếp bố trí hợp lí từng căn phòng, tạo không gian sinh hoạt rộng rãi, thoải mái và tính điều hòa không khí.

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12m
Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m
mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Như vậy, với cách bố trí tên mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 4x12m chắc chắn sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho mọi gia đình hiện nay.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *