Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố đẹp vừa ở và kết hợp phòng khám

Hiện nay, nhu cầu về 1 phòng khám tại gia đẹp và sạch sẽ cùng các nhu cầu tối ưu khác trong sinh hoạt hằng ngày đã trở nên thiết thực hơn bao giờ hết với các gia đình y bác sĩ. Mẫu thiết kế nhà ở gia đình kết hợp phòng khám được xây dựng trên diện tích 60m2 là 1 thiết kế nhà phố đẹp rất phù hợp với yêu cầu đó. Đây là ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc nhà phố hiện đại với thiết kế nhà phố 4 tầng có 3 phương án thiết kế mặt tiền.

1. 3 phương án thiết kế nhà phố cho mặt tiền

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-kham-dien-tich-60m2
Thiết kế nhà phố kếp hợp phòng khám diện tích 60m2

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp trong phương án 1, các đường trang trí được nhấn mạnh bằng tone màu sang trọng nổi bật trên màu nền của ngôi nhà, thể hiện phong cách thiết kế nhà phố hiện đại, mang vẻ đẹp mạnh mẽ.

mau-thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-kham-1-tret-3-lau
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp kết hợp phòng khám 1 trệt 3 lầu

Trong thiết kế mặt tiền của phương án 2, tone màu của các đường trang trí lúc này nhẹ nhàng hơn, hòa cùng những đường nhấn theo dọc ngôi nhà, thể hiện rõ phong cách hiện đại của thiết kế nhà ống, mang nét đẹp tinh tế.

phoi-canh-thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-kham-hien-dai
Phối cảnh thiết kế nhà phố kết hợp phòng khám hiện đại

Trong thiết kế nhà đẹp của phương án 3, cũng với bố cục đó, lúc này các chất liệu và những tone màu nổi bật mới lại đem đến sự sống động cho ngôi nhà. Thiết kế nhà ống 4 tầng lúc này lại mang nét đẹp ấn tượng.

Cả 3 phương án đều là những mẫu thiết kế mặt tiền đẹp, gần gũi, trang nhã và thích hợp với bộ mặt của mẫu thiết kế nhà ở gia đình kết hợp phòng khám của ngôi nhà.

2. Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp kết hợp phòng khám

tang-tret-mau-thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-kham-hien-dai
Bản vẽ tầng trệt: Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp phòng khám hiện đại

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp của tầng trệt ngôi nhà là không gian khám chữa bệnh của gia chủ. Phía trước nhà là khoảng sân để xe cho khách và gia đình. Bước vào, phòng chờ được bố trí ở 2 đầu của ngôi nhà, 2 bên của 2 phòng khám. Cầu thang được thiết kế giữa nhà, cạnh phòng WC tiện dụng và sạch sẽ.

lau-1-mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-ket-hop-phong-kham
Bản vẽ lầu 1: Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp phòng khám

Mặt bằng thiết kế của lầu 1 ngôi nhà là không gian cho những sinh hoạt tập thể của các thành viên trong gia đình. Phòng khách nằm sang trọng phía trước và phòng bếp nằm ấm cúng phía sau. Cả 2 phòng đều thừa hưởng nội thất nhà đẹp, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho gia đình.

lau-2-mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-ket-hop-phong-kham
Bản vẽ lầu 2: Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp phòng khám

Mặt bằng của lầu 2 là không gian của những sinh hoạt chung và riêng của gia đình. Sự thân mật và đầm ấm tập trung ở tầng này. Phòng ngủ 1 được bố trí phía trước, phòng sinh hoạt chung được bố trí phía sau. 2 phòng liên kết với nhau bằng hệ thống cầu thang và phòng WC được thiết kế khéo léo kề bên.

lau-3-cong-trinh-nha-o-pho-ket-hop-phong-kham
Bản vẽ lầu 3: Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp phòng khám

Mặt bằng thiết kế nhà của lầu 3 hoàn toàn là không gian nghỉ ngơi yên tĩnh và riêng tư cho các thành viên trong ngôi nhà. Cả 2 phòng đều rộng rãi và có nội thất nhà đẹp, gắn kết nhau bằng cầu thang đi lên và phòng WC tiện dụng.

Xuyên suốt của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng là hệ thống giếng trời được bố trí hợp lý và thẩm mỹ đưa thiên nhiên đến gần hơn cuộc sống của gia đình.

Xem thêm 3 mẫu nhà phố hót trong cuối năm 2016:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *