Cuốn hút trước lối thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại 2017

Trong guồng quay của xã hội hiện nay, càng ngày càng ít người trong chúng ta có được đủ thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi thật sự hợp lý và đó gần như chính là lý do, nguyên nhân chủ yếu của sự suy giảm về thể chất lẫn tinh thần của bản thân mình. Có thể nói phòng tắm là 1 trong số ít nơi mà chúng ta tạm xa lánh thế giới xung quanh, thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian ở 1 mình. Vì vậy, các thiết kế phòng tắm đẹp cũng thường được quan tâm và trang trí không kém các căn phòng có những công năng khác nhằm mang đến sự phục vụ tối ưu nhất cho các chủ nhân sở hữu về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần.

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (6)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (5)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (4)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (1)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (2)

Thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại

Với sự phong phú và đa dạng của những thiết kế phòng tắm đẹp, các phòng tắm đơn giản sử dụng những vách kính đứng luôn luôn được lòng và nhận nhiều sự chọn lựa nhất của các gia đình. Dù sở hữu diện tích rộng rãi hay nhỏ gọn, phòng tắm đứng vẫn mang đến vẻ sang trọng và nét trẻ trung rất hiện đại. Bồn cầu, phòng tắm và lavabo được bố trí gọn gàng, hợp lý trong cùng 1 không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khi đứng dưới hệ thống vòi sen để những dòng nước như xuyên qua từng thớ thịt sẽ nhanh chóng xua tan đi cảm giác mệt mỏi và khó chịu, mang đến sự thoải mái, thư giãn toàn thân sau 1 ngày dài làm việc và học tập nhiệt tình của các thành viên cùng chung sống. Chất liệu được chọn lựa sử dụng thông thường nhất trong thiết kế phòng tắm đẹp là những vách kính cường lực trong suốt hoặc mờ, có lối thiết kế kín hoặc mở, có tác dụng cao trong việc che chắn những dòng nước bắn tung tóe khắp nơi đồng thời tiết kiệm được diện tích và mang đến giá trị thẩm mỹ lẫn vẻ sang trọng và quý phái hơn hẳn những bức tường thô cứng, đơn điệu như trước kia.

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (6)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (7)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (8)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (9)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (10)

Riêng những hộ gia đình có điều kiện kinh tế và sở hữu diện tích rộng rãi, thiết kế phòng tắm đẹp thường được bố trí và trang hoàng tựa như không gian của thế giới spa với đầy đủ bồn tắm, vòi sen, bồn cầu và hệ thống lavabo giữa cỏ cây hoa lá, sàn gỗ, rèm treo hay thậm chí cả tủ quần áo, bàn trang điểm, ghế bành to,…

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (11)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (12)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (13)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (14)

mẫu nhà đẹp của bạn đang sử dụng phòng tắm đứng có diện tích nhỏ gọn hay phòng tắm rộng rãi có trang bị các thiết bị vệ sinh hiện đại nhất thì việc pha trộn những kiến trúc nội thất với cách chọn lựa các vật liệu cũng đều sẽ mang đến những cảm giác và đặc trưng hoàn toàn riêng biệt cho thiết kế phòng tắm đẹp. Nếu đó là phong cách tối giản, mang hơi hướm của truyền thống, các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ khéo léo kết hợp với những đường nét điệu đà, gợi cảm nhằm gia tăng tính thẩm mỹ và cân bằng theo luật bù trừ, bớt cái này thì phải thêm vào 1 cái khác để tránh sự đơn điệu, nhàm chán cho không gian.

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (15)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (16)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (17)

thiet-ke-phong-tam-hien-dai-dep-2017 (18)

Đối với phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp, giải pháp tối ưu được đưa ra chính là chọn lựa các gam màu chủ đạo và gạch ốp tường màu sáng, đồng thời kết hợp thêm đúng phong cách, thiết kế kiến trúc sẽ trở nên rộng rãi và khoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, khu vực lưu trữ đồ đạc và các không gian có chức năng riêng như: bồn cầu, hệ thống lavabo,… cũng cần được chú ý và đầu tư hợp lý theo các ý tưởng thiết kế đặc biệt riêng để mang đến sự hài hòa, sống động và nâng cao tính năng thư giãn cho phòng tắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *