Giá xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô tính theo m2 năm 2019

Giá xây nhà trọn gói tính theo m2 năm 2019. Vấn đề mà mọi người đều quan tâm khi chuẩn bị xây nhà đó chính là mức giá. Và để biết giá thành xây dựng chính xác như thế nào, mời quý vị cùng theo dõi bài viết.

Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, đơn giá do nhà thầu đưa ra thường sẽ được tính theo m2 xây dựng. Mức giá sẽ chênh lệch tùy vào gói thầu sử dụng, phổ biến và thường được nhiều gia đình lựa chọn đó là.

  • Gói thầu thi công phần thô và nhân công trọn gói
  • Gói thầu xây nhà trọn gói.

Đây là hai gói thầu phổ biến, vì thế, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi tới dành cho quý vị tham khảo đơn giá của từng gói thầu, bảng dự toán mẫu tính giá xây nhà trọn gói theo m2 và bảng thông kê vật tư. Chỉ cần nắm bắt điều này, chắc chắn quý vị sẽ phần nào đó đưa ra được mức dự toán sơ bộ cho công trình xây dựng của mình, để chuẩn bị được nguồn kinh phí trước khi bắt tay vào việc xây dựng nhà.

Giá xây nhà trọn gói, giá thi công phần thô và nhân công trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng hiện nay sẽ có giá giao động từ 5.100.000 VNĐ/m2 – 5.500.000 VNĐ/m2 và giá xây dựng phần thô và nhân công trọn gói sẽ giao động từ 3.100.000 VNĐ/m2 – 3.500.000 VNĐ/m2. Sự chêch lệch của đơn giá tùy thuộc theo loại vật tư sử dụng. Đây là mức giá đưa ra của một nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay.

gia-xay-nha-tron-goi

Tiếp theo mời quý vị cùng tham khảo thêm bảng báo giá do nhà thầu xây dựng uy tín đưa ra, dựa theo đơn giá và m2 xây dựng công trình của vị một vị khách hàng. Đây là bảng báo giá được tính vào năm 2017 vì thế sẽ có sự chênh lệch về đơn giá, quý vị có thể thay vào sẽ được kết quả như ý muốn.

bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi

>> Để biết cách diện tích xây dựng quý vị hãy tham khảo ngay bài viết: cách tính diện tích và chi phí thiết kế xây dựng nhà ở

Bảng danh mục vật liệu xây dựng – cách nhận biết vật tư thật

Mời quý vị cùng tham khảo thêm một số thông tin về bảng danh mục vật liệu xây dựng, cách nhận biết vật tư thật dưới đây.

bang-vat-tu

cach-nhan-biet-vat-tu-that

Các bạn vừa xem xong bài viết chia sẽ về giá xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô tính theo m2 năm 2019. Hi vọng bài viết đã mang tới thông tin tham khảo hữu ích dành cho quý vị, nếu còn thắc mắc và cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

>> Tham khảo ngay dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín TpHCM: http://xaydungnamlong.com/Dich-vu-187/dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-tp.hcm.html

– Hotline: 0903 143 473
– Website: http://xuhuongnhadep.comhttp://xaydungnamlong.com
– Trụ sở: 68a Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
– Chi nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TpHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *