Top những mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp tinh khôi

Cùng với các mẫu nhà mái thái các mẫu nhà mái cũng rất được ưa chuộng ở cả thành thị cũng như nông thôn. Với đường nét thiết kế thanh lịch, khỏe khoắn cùng kết cấu tiện nghi, ấm cúng các thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hứa hẹn sẽ mang đến cho các gia đình một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thoáng mát. Dưới đây là những mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp mê ly

mau-nha-2-tang-mai-bang-01
Mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp mê ly

Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà là nét đẹp thanh lịch, khỏe khoắn đến màu sắc cũng như đường nét thiết kế. Các kiến trúc sư đã lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo nhằm điểm tô nét hiện đại, sang trọng và thoáng mát cho mẫu nhà 2 tầng mái bằng. Để tạo điểm nhấn và cuốn hút riêng các kiến trúc sư còn kết hợp thêm tông màu nâu được sử dụng ở các mảng tường trang trí, vừa giúp tôn lên nét đẹp sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi cho không gian ngôi nhà nông thôn. Phần mái ngôi nhà được thiết kế dạng mái bằng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tôn thêm nét đẹp sang trọng, uy nghi và bề thế cho ngôi nhà. Bên cạnh nét đẹp kiến trúc hiện đại ngôi nhà còn cuốn hút mọi người bởi nét đẹp thông thoáng được tạo dựng từ việc thiết kế hệ thống cửa sổ và cửa ra vào rộng, kết hợp kính trong suốt.

Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng đẹp tinh khôi

mau-nha-2-tang-mai-bang-03
Mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp tinh khôi

Thêm một kiến trúc nhà đẹp cho bạn lựa chọn, ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc tối giản, các đường nét thiết kế thì khỏe khoắn. Các kiến trúc sư đã  lựa chọn thiết kế, tạo hình ngôi nhà theo dạng các khối hình học vuông vức kết hợp cùng mái bằng nhằm mục đích tạo nét đẹp sang trọng, bề thế cho ngôi nhà. Việc sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo cũng giúp làm toát lên vẻ đẹp khang trang, thanh lịch và  thông thoáng ở ngôi nhà 2 tầng. Để đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà các kiến trúc sư còn linh hoạt kết hợp các thanh lam chắn ở tầng 2 ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp và độc đáo

mau-nha-2-tang-mai-bang-02
Mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp và độc đáo

Và nếu bạn là người yêu thích nét đẹp hiện đại, độc đáo, sự đơn giản và khỏe khoắn thì mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhìn từ xa ngôi nhà hiện lên thật uy nghi và kiên cố với việc thiết kế ngôi nhà theo dạng ống với các khối hình học vuông vức, xếp chồng lên nhau. Tông màu trắng nhã nhặn kết hợp cùng màu vàng trang nhã cũng góp phần quan trọng trong việc tô điểm và làm toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho ngôi nhà 2 tầng ở nông thôn.

Trên đây là thông tin chia sẻ một số mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp hiện nay, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được những mẫu thiết kế nhà đẹp như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *