Top những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp “ngây ngất”

Với nét đẹp hiện đại, thanh lịch và khỏe khoắn các mẫu nhà mái thái ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Nếu bạn cũng đang quan tâm, tìm kiếm những mẫu nhà mái thái thì hãy tham khảo ngay những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu nhà ưng ý nhất.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại, thanh lịch

mau-nha-2-tang-mai-thai-01
Mẫu nhà 2 tầng mái thái mang nét đẹp hiện đại, thanh lịch

Mở đầu bộ sưu tập những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp là ngôi nhà mang nét đẹp hiện đại, thanh lịch với sự kết hợp hài hòa của tông màu cũng như đường nét thiết kế. Các kiến trúc sư đã lựa chọn kết hợp màu ghi và màu kem để phác họa nét đẹp khang trang, khỏe khoắn và hiện đại ở ngôi nhà. Phần mái thái ngôi nhà được thiết kế theo dạng cách tân độc đáo cũng khiến ngôi nhà càng trở nên cuốn hút hơn với vẻ đẹp uy nghi, bề thế.  Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào cũng được thiết kế rộng và bố trí thông minh nhằm mang đến không gian sinh hoạt thoáng mát cho các gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp như tranh

mau-nha-2-tang-mai-thai-02
Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp “chinh phục” mọi ánh nhìn.

Ngôi nhà 2 tầng này chính là một trong những mẫu nhà đẹp mới 2017, các kiến trúc sư đã lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo nhằm điểm tô nét đẹp hiện đại, sang trọng và thoáng đãng cho ngôi nhà phố. Các đường cong nhẹ nhàng ở vòm mái được xem là điểm nhấn giúp tôn lên nét đẹp “kiều diễm”, thanh lịch của ngôi nhà. Phần mái thái được thiết kế hiện đại, kết hợp ngói đỏ tươi cũng góp phần làm toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và nét đẹp tươi mới của ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp và sang trọng

mau-nha-2-tang-mai-thai-03
Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp và sang trọng

Và nếu bạn đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp thể hiện sự hiện đại và sang trọng thì mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình. Đây là mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp mang nét hài hòa, thanh lịch với sự hòa quyệt của nét đẹp kiến trúc hiện đại và cổ điển. Trong đó nét hiện đại được thể hiện ở việc hòa phối giữa các tông màu nhằm tạo nên nét đẹp sang trọng, hiện đại và thông thoáng. Phần mái thái được thiết kế cách tân cũng là điểm nhấn trong nét đẹp kiến trúc hiện đại, giúp tôn lên vẻ uy nghi, bề thế cho ngôi nhà. Các đường cong mềm mại ở vòm mái chính là sự kết hợp hài hòa của nét đẹp cổ điển, khiến ngôi nhà càng trở nên thanh lịch và cuốn hút hơn.

Trên đây là thông tin giới thiệu những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp, hi vọng với những gợi ý này bạn đã tìm được cho mình những mẫu nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *