Top những mẫu nhà đẹp 2 tầng 150m2 – Sang trọng và đẳng cấp

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà 150m2 nhưng vẫn chưa tìm ra mẫu nhà ưng ý ? Tham khảo ngay những mẫu nhà đẹp 2 tầng 150m2 hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay, biết đâu bạn sẽ bị “chinh phục” ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhà đẹp 2 tầng 150m2-04

Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà là nét đẹp hiện đại, thanh lịch và trang nhã. Ngôi nhà đẹp 2 tầng 150m2 này được thiết kế theo lối kiến trúc hiện với tông màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát. Không quá cầu kỳ và hoa mỹ nhưng tất cả các đường nét thiết kế đều hài hòa, tạo nên một nét đẹp rất riêng, rất thanh lịch cho ngôi nhà.  Điểm nhấn của ngôi nhà nằm ở phần mái, việc lựa chọn thiết kế mái thái đã giúp ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn vẻ đẹp uy nghi, bề thế. Các ô cửa ra vào và cửa sổ đều sử dụng chất liệu gỗ cũng là một chủ ý sáng tạo giúp tôn lên nét đẹp sang trọng, uy nghi mà không kém phần gần gũi cho ngôi nhà.

nhà đẹp 2 tầng 150m2-07

Thêm một mẫu nhà đẹp 2 tầng 150m2 nữa cho bạn lựa chọn, vẫn là tông màu trắng hiện đại và kiến trúc mái thái nhưng ngôi nhà lại mang một nét đẹp rất khác, rất cuốn hút. Đó là nét đẹp của sự giản đơn, tinh tế đến từ các đường nét kiến trúc và việc sử dụng chất liệu trang trí thông minh. Thật vậy, việc sử dụng chất liệu gỗ kết hợp kính đã khiến ngôi nhà 2 tầng càng trở nên thu hút hơn với nét đẹp hiện đại, sang trọng mà cũng không mất đi sự gần gũi, ấm cúng. Chẳng những đẹp ngôi nhà 2 tầng còn rất thông thoáng nhờ việc thiết kế hệ thống cửa sổ và cửa ra vào rộng, kết hợp thanh lam ở tầng 2.

nhà đẹp 2 tầng 150m2-08

Và nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ, thích nét đẹp hiện đại pha chút độc đáo thì ngôi nhà đẹp 2 tầng 150m2 này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngôi nhà được thiết kế hiện đại và ấn tượng với phần mái cong nhẹ nhàng, tạo nét đẹp thanh thoát, tạo điểm nhìn ấn tượng cuốn hút. Việc sử tông màu ghi và phần gạch ốp màu xám cũng là điểm nhấn khiến ngôi nhà 2 tầng thêm đẹp, hiện đại và sang trọng.

Trên đây là thông tin giới thiệu những mẫu nhà đẹp 2 tầng 150m2. Hi vọng thông tin sẽ giúp được nhiều cho bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những mẫu thiết kế nhà đẹp và tiện nghi. Chúc bạn sớm sở hữu được những ngôi nhà như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *