Mẫu nhà ống mặt tiền 5m quy mô 3 tầng

Gửi đến dành cho quý vị tham khảo 3 mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp đang nhận được sự yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Kiến trúc nhà đẹp đều thực hiện với quy mô 3 tầng tuy nhiên luôn thể hiện được những nét đẹp độc đáo, cuốn hút với ý tưởng thiết kế hoàn hảo phù hợp với xu hướng xây dựng nhà đẹp hiện nay.

Mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp

mau-nha-ong-mat-tien-5m
Mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp

Phối cảnh mặt tiền nhà đẹp 3 tầng thực hiện trên lô đất diện tích 80m2, chiều ngang 5m dài 16m. Thể hiện kiến trúc mặt tiền đẹp với ý tưởng thiết kế hệ mái xéo. Cửa chính ở tầng trệt bố trí hệ cửa cuốn, xung quanh có ốp đá trang trí đẹp. Toàn bộ phía trước mặt tiền tầng 2 được sử dụng gạch bông gió đẹp, thẩm mỹ được sơn tone màu trắng sáng chủ đạo.

mau-nha-ong-mat-tien-5m-2

Mẫu nhà tiền nhà ống mặt tiền 5m đẹp ở phía trên có bố trí các thanh lam giả gỗ cùng việc ốp gỗ ngoài trời góp phần thể hiện nét đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, ngôi nhà phố hiện đại còn bố trí thêm các chi tiết tiểu cảnh xanh thiên nhiên, góp phần giúp ngôi nhà tạo dựng được góc nhìn thanh thoát cùng cảm giác dễ chịu, thư giản.

mau-nha-ong-mat-tien-5m-3
Mẫu nhà ống mặt tiền 5m – mẫu 2

Kiến trúc nhà phố hiện đại chú trọng đến ý tưởng tạo hình tổng thể. Tận dụng kết hợp các vật liệu trang trí nhẹ nhàng để tạo tính thẩm mỹ. Có thể không cần phải quá phức tạp trong cách thể hiện, tuy nhiên mẫu nhà đẹp dễ dàng đem lại những góc nhìn ấn tượng, cuốn hút. Thiết kế nhà phố chọn sử dụng nhiều vật liệu kính cường lực ở mặt tiền, nâng cao tính hiện đại và giúp mang lại sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt.

mau-nha-ong-mat-tien-5m-4
Mẫu nhà ống mặt tiền 5m – mẫu 3

Tương tự đối với ngôi nhà đầu tiên, sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp này cũng được thực hiện trên lô đất có diện tích rộng 5x16m. Thiết kế mặt tiền nổi bật với gam màu trắng sáng chủ đạo, phía trên sử dụng gạch bông gió theo như sở thích của chủ nhà. Mặc dù kiến trúc khá độc đáo, tuy nhiên trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư vẫn dựa trên ý tưởng kiến trúc tối giản, tiết kiệm chi phí xây dựng.

mau-nha-ong-mat-tien-5m-5

Trên chính là 3 sản phẩm kiến trúc nhà ống đẹp thực hiện trên lô đất có mặt tiền rộng 5m do kiến trúc sư chúng tôi tư vấn thiết kế. Các sản phẩm kiến trúc đẹp được thể hiện đều đáp ứng đầy đủ theo sở thích và mong muốn sở hữu ngôi nhà đẹp đến từ gia chủ.

>> Xem thêm: mẫu nhà ống 3 tầng 4m hiện đại

Qua bài viết, hi vọng quý vị cũng cảm thấy yêu thích với một trong các mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp được chia sẽ ở trên. Khách hàng nếu muốn được tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *