Mẫu thi công thiết kế biệt thự phố 4 tầng hiện đại tại TPHCM

Ngày nay, giới trẻ vẫn thường nói vui với nhau rằng: cái đẹp tâm hồn mới là quan trọng nhưng vẻ đẹp bên ngoài lại quyết định về vấn đề đối phương có kiên nhẫn ở lại để tìm hiểu vẻ đẹp bên trong tâm hồn hay không. Trong thực tế, nhất là trong lĩnh vực xây dựng của công ty chúng tôi, phải sở hữu được những đường nét, mảng khối cũng như màu sắc của những yếu tố khác từ thiết kế ngoại thất, phù hợp và đáp ứng được những công năng  trong kiến trúc nội thất tương tự như mẫu thi công biệt thự phố 4 tầng hiện đại của gia đình cô Trần Thị Bích Hà tại thành phố Hồ Chí Minh mới mong thu hút được chú ý và giữ chân được những yêu cầu đưa ra ngày càng khắc khe hơn về sự lý tưởng cũng như nét thẩm mỹ về nghệ thuật.

mat-tien-biet-thu-pho-4-tang
Mặt tiền mẫu biệt thự phố 4 tầng hiện đại

Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là cảm giác quan trọng nhất, ảnh hưởng toàn cục đến những liên quan về sau. Ở biệt thự đẹp này,  đó chính là sự sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn hòa lẫn những mộc mạc, chân phương rất gần gũi với đời sống và hài hòa với cảnh quan của khu vực xung quanh. Đó là hệ thống mái Thái lệch tầng đi kèm với hệ lam mang sự trẻ trung, ấn tượng lạ lẫm, hoàn toàn khác biệt với những thiết kế biệt thự phố hiện đại thường thấy trong phong cách hiện đại đang dần trở nên đã quá quen thuộc. Ngoài chất liệu ngói chịu nhiệt tốt, kính, sắt, inox, gạch ốp tường, thạch cao,…khéo léo thể hiện tốt từng chức năng đặc trưng cơ bản của mình trên các hệ thống cửa, ban công và mảng tường trong cùng 1 bề mặt tổng thể làm cho mặt tiền biệt thự phố đẹp lên trông thấy. Màu sắc cũng là 1 phần tối quan trọng, đóng góp không nhỏ vào việc quyết định tạo nên vẻ đẹp của 1 thiết kế biệt thự phố 4 tầng hiện đại. Sáng tạo trong việc chỉ sử dụng 1 gam màu duy nhất với nhiều sắc thái có liên quan, bố cục của 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và phần áp mái trở nên chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn, thể hiện giá trị thẩm mỹ cao cấp rất riêng của mình.

noi-that-biet-thu-pho-4-tang
Nội thất mẫu biệt thự phố 4 tầng ấn tượng
noi-that-biet-thu-pho-4-tang-sang-trong
Nội thất tiết kế bởi tone trắng tinh khôi, tô đẹp thêm thiết kế biệt thự phố 4 tầng

Sang trọng luôn luôn là 1 trong những sự cần thiết phải có của 1 thiết kế biệt thự đẹp, bởi lẽ đây không chỉ đơn giản là khu vực xã giao và diễn ra các hoạt động tập thể mà còn nơi  hiện diện bộ mặt của chủ nhân cũng như toàn thể gia đình bằng các mảng tường cách điệu hoa văn xinh xắn, bằng bộ sofa trang nhã và tinh tế…

cau-thang-go-mau-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai
Cầu thang gỗ vô cùng nổi bật và ấn tượng
cau-thang-ngoi-biet-thu-pho-4-tang-dep
Thiết kế cầu thang tinh xảo và vô cùng bắt mắt

Khéo léo uốn lượn đẹp mắt bằng chất liệu gỗ tự nhiên trong hình dạng xoắn ốc, hệ thống cầu thang đã để lại ấn tượng rất sâu sắc, vừa là điểm nhấn độc đáo giữa không gian lại vừa cầu nối, liên kết sự giao thông thuận tiện giữa các tầng lầu của mẫu thi công thiết kế biệt thự phố 4 tầng hiện đại.

phong-ve-sinh-mau-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai
Phòng vệ sinh đầy đủ thiết bị hiện đại và thiết kế ấn tượng

Cũng như các căn phòng khác, phòng vệ sinh cũng nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ từ không gian sáng sủa, sạch sẽ của những các viên gạch ốp tường màu trắng toát, điểm xuyến thêm các hoa văn đơn giản mà trang nhã, bên cạnh đầy đủ các thiết bị vệ sinh hiện đại cao cấp mà thông dụng.

phong-bep-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai
Khu bếp được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Phòng bếp của kiến trúc biệt thự đẹp thể hiện tầm quan trọng của mình bằng hệ tủ độc đáo được đo ni đóng giày theo yêu cầu riêng, phù hợp với không gian và kích cỡ đã được tính toán bằng chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng xuyên suốt trong công trình thi công thiết kế biệt thự phố 4 tầng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *