Mẫu thiết kế nhà 100m2 5×20 đẹp lung linh

Mẫu thiết kế nhà 100m2 5 x 20 dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại  với 3 phòng ngủ sẽ là không gian sống tuyệt vời với những gia đình có từ 4 thành viên.

Phối cảnh  mẫu thiết kế nhà 100m2 5 x 20

Phối cảnh thiết kế nhà 100m2 5 x 20 được thiết kế sang trọng hiện đại với gam màu trắng chủ đạo nhẹ nhàng và tinh tế mang lại cho gia chủ một cuộc sống thông thoáng nhẹ nhàng và tươi mới hơn. Trước khi bước vào tham quan ngôi nhà chúng ta có thể thấy hình ảnh cánh cổng chính với phần mái ngói truyền thống cùng với cảnh cổng sắt với thiết kế đơn gian nhưng lạ mắt.

Thiết kế nhà 100m2 5x20
Thiết kế nhà 100m2 5×20

Nhà phố 2 tầng mái thái với điểm nhấn ấn tượng giữa một màu trắng tinh khôi đó là phần ốp gách ở tường màu đen tạo điểm nhấn đặc trưng cho ngôi nhà. Để không gian căn nhà không bị nhàm chán với 1 màu trắng thì ở đây các kiến truc sư đã thiết kế thêm các đường ngang tạo điểm nhấn cho ngôi.

Phía trước mặt tiền tầng 1 được thiết kế 1 phần hiên nhỏ để xe máy thuận tiện. Ở đây cũng được sử dụng cửa nhựa lõi thép màu trắng với phần kính có thể ngồi trong phòng khách nhìn ra được khung cảnh và không gian bên ngoài.

Thiết kế nhà 100m2 5x20
Thiết kế nhà 100m2 5 x 20

Phía trên tầng 2 được thiết kế phần ban cong hướng ra phía trước được sử dụng phần kính làm bằng kính hiện đại cho ngôi nhà. Ngôi nhà có vẻ như không chỉ với màu trắng tinh khôi tạo sự nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Mà ở đây còn được thiết kế thêm phần vòm cung phía trước tầng 2 cùng với những trụ cột hình tròn tạo sự nhẹ nhàng tinh tế cho ngôi nhà đẹp.

Mặt bằng thiết kế nhà 100m2 5 x 20

Tầng 1

Cũng như những mẫu nhà phố khác thì mẫu thiết kế nhà 100m2 5 x 20 phía trước tầng trệt được thiết kế phòng khách với bộ bàn ghế phù hợp tạo cho không gian căn phòng thong thoáng không bị gò bó. Tiếp đến là cầu than đi lên phía trên tiếp đén là phòng bếp được đặt một bộ bàn ăn gia đình gọn gang ngăn nắp. Tiếp đến trong cùng lầu trệt là phòng của thiết kế khá rộng rãi thoải mái thuận tiện cho sinh hoạt và không gian thông thoáng cho bố mẹ với khoảng không gian phía sau.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1

Tầng 2

Từ lối cầu thang đi lên chúng ta bắt gặp đầu tiên là phòng thờ được bố trí phía trước sân thượng. Đây là nơi để thờ cúng ông bà tổ tiên nơi thiêng liêng yên tĩnh nên được bố trí ở phòng trên thông thoáng và tĩnh lặng. Phái bên kia hành lang là 2 phòng cửa các con được thiết kế đơn giản nhưng gọn gàng ngăn nắp.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng mái

Còn đây chính là mặt bằng mái được thiết kế 1 bồn nước cùng với hệ thống máy năng lượng mặt trời. Ngôi nhà còn được thiết kế với hệ thống giếng trời để lấy ánh sang tự nhiên cho ngôi nhà thông thoáng hơn.

Mặt bằng mái
Mặt bằng mái

Thiết kế nhà 100m2 5 x 20 được các kiến trúc sư thiết kế cho gia đình chị tuyết được chủ nhà rất hài long và ưng ý. Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái kiểu này cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *