Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 đẹp là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, bắt mắt, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trong thiết kế kiến trúc. Công năng sử dụng tối ưu, bố trí 2 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình 3 người gồm bố mẹ và con trai. Dưới đây là những thông tin về mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 60m2

Theo yêu cầu thiết kế, kiến trúc sư đã lên phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mang đậm phong cách hiện đại. Thể hiện được tính trẻ trung và sự mạnh mẽ cho kiến trúc, cách thiết kế này giúp ngôi nhà bắt kịp với xu hướng xây dựng nhà đẹp hiện nay.  Ngoài ra, cách xử lí tính tế, thông minh cho một ý tưởng thiết kế nhà đẹp luôn mang lại tính hoàn hảo cho không gian sống. Và để biết mẫu nhà đẹp 60m2 này hoàn hảo ra sao, dưới đây xin mời quý vị cùng tham khảo hình ảnh phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà.

thiet-ke-nha-2-tang-60m2
Thiết kế nhà 2 tầng 60m2 hiện đại

Tổng thể mặt tiền nhà đẹp 2 tầng 60m2 được kiến trúc sư chủ trương trình bày 2 tông màu sáng tối làm chủ đạo với mục đích tạo sự đối xứng, mang tới vẻ đẹp giản dị. Phần mái thiết kế dạng xiên mang tới vẻ đẹp lạ lẫm, bắt mắt.

thiet-ke-nha-2-tang-60m2

Ngoài ra, trên mặt tiền nhà đẹp kiến trúc sư còn chủ trương trình bày thêm những chi tiết thiết kế trang trí đơn giản mà tinh tế nhằm mục đích nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể. Không gian nhà đẹp 2 tầng diện tích 60m2 được thiết kế theo lối cởi mở, thoáng mát chính vì vậy, khi sinh hoạt ở đây các thành viên trong gia đình sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 60m2

Không gian sinh hoạt thoáng mát của mẫu nhà ống 2 tầng 60m2 được kiến trúc sư trình bày bố trí công năng sử dụng cực kì tối ưu, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-60m2
Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà 2 tầng 60m2

Không gian tầng trệt được kiến trúc sư thiết kế với phần sân trước rộng rãi, tiếp theo là không gian phòng khách. Phòng bếp thiết kế kết hợp với bàn ăn. Có một phòng vệ sinh chung và có phần sân sau.

mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-60m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 2, nơi đáp ứng sự nghỉ ngơi cho gia đình với việc bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi gồm một phòng ngủ dành cho bố mẹ và phòng ngủ con trai, mỗi phòng đều có thiết kế phòng vệ sinh riêng. Ở giữa là không gian của phòng sinh hoạt chung.

Đó là thông tin về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 mà mình muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng đây sẽ là mẫu nhà đẹp đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu thiết kế xây dựng của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *