Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp 5×20 Mái Thái Hiện Đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5×20 mái thái mang phong cách hiện đại, trẻ trung là sản phẩm kiến trúc tuyệt vời, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, phù hợp với hầu hết phần đông gia đình hiện nay.

Góp phần mang tới thật nhiều ý tưởng thiết kế xây dựng nhà 2 tầng cho quý vị tham khảo, trong bài viết hôm nay, Xu hướng nhà đẹp sẽ gửi tới bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng đẹp, thực hiện trên diện tích 5x20m bao gồm kiến trúc mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng. Chắc chắn với những ưu điểm mà ngôi nhà đang sở hữu, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5×20

Thiết kế nhà trên lô đất rộng 5x20m vuông vức là một lợi thế giúp cho kiến trúc sư dễ dàng trong việc tạo dựng ý tưởng thiết kế mang tới một ngôi nhà đẹp tuyệt vời, đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố từ tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cho đến không gian sống.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-5x20
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×20

Thiết kế nhà đẹp lựa chọn màu sơn trắng làm chủ đạo cho mặt tiền nhà mang tới nét đẹp nhẹ nhàng, quý phái. Các chi tiết trang trí phào chỉ tinh tế ở mặt tiền nhà là điểm nhấn ấn tượng mang tới góc nhìn đẹp, đầy tính thẩm mỹ.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-5x20

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×20 đẹp bố trí mái thái lợp ngói màu ghi góp phần nâng cao vẻ đẹp của tổng thể kiến trúc và phù hợp với mong muốn đến từ gia chủ. Nhằm tạo bầu không khí mát mẻ dễ chịu hơn cho không gian sống, ngôi nhà đẹp được chủ trương bố trí thêm các khu vực trình bày tiểu cảnh xanh thiên nhiên.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-5x20

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20

Không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×20 được kiến trúc sư phân chia bố trí hợp lý dựa theo những yêu cầu do gia chủ đưa ra vì thế đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-5x20

Mỗi không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp đều được kiến trúc sư phân chia bố trí hợp lý, phục vụ tối ưu theo sở thích và nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày của từng thành viên trong gia đình.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-5x20
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Không gian tầng 1 của mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x20m bố trí công năng bao gồm có phần sân trước tận dụng làm khu vực để xe máy, tiếp theo lần lượt là phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng ngủ 1 và cuối cùng là phòng vệ sinh chung.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-5x20
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 bố trí với gồm 3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình và mỗi phòng đều có kết hợp phòng vệ sinh riêng bên trong như vậy sẽ đảm bảo tính riêng tư. Tầng 2 có đưa ra ban công ở phía trước.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5×20 với phương án thiết kế trên hi vọng sẽ nhận được sự hài lòng đến từ mọi người. Chúc quý vị nhanh chóng tìm ra được mẫu nhà đẹp phù hợp với gia đình, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

>>  Liên hệ ngay nhà thầu xây dựng uy tín để được báo giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *