Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình vuông đẹp

Chia sẽ mẫu nhà 2 tầng hình vuông đẹp được thiết kế trên lô đất rộng rãi, xung quanh sân vườn xanh mát. Sản phẩm được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm có vợ chồng và 2 con. Tổng thể mẫu nhà 2 tầng đẹp được trình bày tương đối đơn giản, bằng cách đảm bảo vẻ đẹp và không gian sống thoáng mát. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà qua những hình ảnh phối cảnh dưới đây.

Mẫu nhà 2 tầng hình vuông đẹp

mau-nha-2-tang-hinh-vuong
Mẫu nhà 2 tầng hình vuông

Kiến trúc nhà 2 tầng thực hiện trên diện tích đất vuông vực được tạo hình tổng thể rất chỉnh chu, khu vực để xe ô tô bố trí hợp lí. Những tông màu ấm áp được sử dụng đều được làm hài hòa với nhau mang tới vẻ đẹp mặt tiền bắt mắt, cuốn hút mọi ánh nhìn. Ấn tượng với mẫu nhà đẹp qua lối thiết kế không gian mở với những ô cửa tạo tính lưu thông không gian với thiên nhiên xanh xung quanh, vì thế các thành viên sẽ luôn có được cảm giác thư giản, dễ chịu nhất. Phần mái thiết kế dạng mái thái cách tân lớp ngói màu xanh dương đẹp, mát mẻ hợp với tổng thể mẫu nhà 2 tầng hình vuông. Như vậy, kiến trúc sư đã mang tới một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo dành cho gia đình có 4 thành viên trên mảnh đất rộng rãi có không gian xanh thiên nhiên bao phủ xung quanh.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà vuông 2 tầng đẹp

Lợi thế diện tích rộng rãi cùng với không gian sống xanh mát, trong lành mẫu nhà 2 tầng đẹp hình vuông luôn biết cách để mang tới sự thoải mái nhất cho các thành viên sinh hoạt hằng ngày. Vì thế mỗi công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà đẹp đều được trình bày rất tối ưu về diện tích, thiết kế trình bày nội thất hợp lí nhất.

tret-mau-nha-2-tang-hinh-vuong
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà 2 tầng hình vuông

Ở không gian tầng trệt, kiến trúc sư trình bày gồm có phần gara để xe hơi ở phía trước rộng rãi rất hợp lí. Bên trong là phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và một phòng vệ sinh chung. Các công năng sử dụng được phân chia bố trí hợp lí.

tang-2-mau-nha-2-tang-hinh-vuong

Tầng 2 trình bày đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình với việc bố trí gồm có 3 phòng ngủ trong đó gồm 1 phòng ngủ master dành cho bố mẹ và hai phòng ngủ dành cho con. Thiết kế sẽ có 2 phòng tắm + wc. Các khu vực ban công thoáng mát đưa ra phía trước hợp lí.

Đó chính là nhưng thông tin về mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình vuông mà xu hướng nhà đẹp muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo với mong muốn giúp quý vị có thêm nhiều ý tưởng hơn trong quá trình thiết kế xây dựng nhà đẹp cho gia đình. Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng có được sản phẩm kiến trúc hoàn hảo như mong muốn.

>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *