Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 16m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 16m là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại, sở hữu vẻ đẹp trẻ trung sang trọng, công năng sử dụng tối ưu phục vụ đầy đủ cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-16m
Thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m

Đây là mẫu nhà đẹp của gia đình anh Hùng ở quận Thủ Đức do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện trong đầu năm 2018. Kiến trúc nhà phố thiết kế dựa theo những yêu cầu, mong muốn của chủ nhà đưa ra. Như vậy, trên mảnh đất có mặt tiền rộng 6m kiến trúc sư đã lên phương án xây dựng mẫu nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại, thiết kế các chi tiết trang trí tối giản, thể hiện kiến trúc mạch lạc, khỏe khoắn nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Tông màu trắng chủ đạo được sử dụng mang tới tính thanh lịch, sang trọng, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-16m
Mẫu nhà 2 tầng đẹp 6x16m

Thiết kế tận dụng tối đa diện tích mặt tiền rộng mang tới sự thoáng đãng, cởi mở cho mẫu nhà đẹp. Hệ thống cổng nhà, tường rào phía trước thiết kế đẹp, hiện đại có tính thẩm mỹ cao. Các ô cửa rộng sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép màu đen đẹp, tiết kiệm được chi phí xây dựng, các ô cửa kính luôn phát huy tối đa tính lấy sáng và gió mát tự nhiên mang lại không gian sinh hoạt thoải mái.

thiet-ke-nha-2-tang-ngang-6m-dai-16m
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Phần sân trước rộng rãi dùng làm khu vực để xe đồng thời bố trí tiểu cảnh xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Phần mái sử dụng hệ mái tole tiết kiệm chi phí xây dựng. Trần nhà có đóng trần thạch cao. Khu vực lầu 1 có ban công hướng ra mặt tiền rộng rãi, tạo tính cởi mở.

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp ngang 6m dài 16m

Không gian nhà đẹp rộng gần 100m2 sở hữu chiều ngang 6m dài 16m được kiến trúc sư bố trí đầy đủ công năng sử dụng theo đúng với yêu cầu của anh Hùng đưa ra. Ngoài ra kiến trúc còn tối ưu về các mặt diện tích không gian, tính điều hòa không khí, giúp việc sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên luôn có sự thoải mái và dễ chịu nhất.

tang-tret-thiet-ke-nha-2-tang-ngang-6m-dai-16m

Không gian tầng trệt, bố trí công năng gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh và sân sau. Phía trước thiết kế phần sân rộng rãi dùng để xe và bố trí tiểu cảnh.

lau-1-thiet-ke-nha-2-tang-ngang-6m-dai-16m

Không gian lầu 1 gồm có phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh. Phía trước có ban công rộng, thoáng mát.

Như vậy với cách bố trí công năng sử dụng trên, mẫu nhà ống 2 tầng ngang 6m dài 16m dễ dàng mang tới một không gian sống hoàn hảo cho gia đình có 4 thành viên của gia đình anh Hưng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *