Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 7m đẹp

Với lợi thế mặt tiền rộng 7m kiến trúc sư đã dễ dàng mang đến cho quý vị sản phẩm kiến trúc nhà 3 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung với lối thiết kế sang trọng, phóng khoáng. Dưới đây là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m đẹp mời quý vị vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m

mau-nha-3-tang-mat-tien-7m
Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m

Tổng thể kiến trúc nhà 3 tầng này luôn mang lại cảm giác quý phái cho gia đình với các chi tiết thiết kế cấu tạo mạnh mẽ giữa các khối hình học đan xen, phối hợp chặt chẽ với nhau. Cách thiết kế này giúp mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m tựa như một căn biệt thự mini với vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy và nổi bật.

mau-nha-3-tang-mat-tien-7m
Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m

Mẫu nhà phố sở hữu mặt tiền khá rộng rãi 7m mang đến cho kiến trúc sư có thêm nhiều thuận lợi trong việc đưa ra những ý tưởng thiết kế, từ đó mang đến cho chủ đầu tư phương án phối cảnh mặt tiền nhà hoàn hảo thể hiện được sự cởi mở, thoáng rộng lưu thông không gian, dễ dàng tạo ra sự điều hòa không khí, cuối cùng hoàn thành mục đích chính mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp mặt tiền 7m

Không gian rộng rãi của mẫu nhà 3 tầng đẹp mang phong cách hiện đại được kiến trúc sư thiết kế trình bày tối ưu công năng sử dụng, tạo ra một không gian sống đẹp hoàn hảo với bầu không khí trong lành và đầy đủ tiện nghi.

mat-bang-mau-nha-3-tang-mat-tien-7m

Không gian tầng 1 mẫu nhà mặt tiền rộng 7m sẽ được bố trí công năng sử dụng gồm sân trước, gara để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

mat-bang-mau-nha-3-tang-mat-tien-7m

Tầng 3 sẽ được kiến trúc sư bố trí với 3 phòng ngủ rộng rãi có tích hợp phòng vệ sinh bên trong và 1 phòng làm việc.

mat-bang-mau-nha-3-tang-mat-tien-7m

Tầng 3 sẽ là khu vực thiết kế gồm 1 phòng ngủ dành cho khách, 1 phòng vệ sinh chung, phòng giặt, sân phơi, phòng karaoke, phòng thờ và khu vực sân thượng có sân vườn.

Mỗi căn phòng đều được thiết kế và bố trí đồ dùng nội thất rất đẹp và tối ưu, với những công năng sử dụng trên, mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m sẽ dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho gia đình có nhiều thành viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *