Mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng hiện đại đẹp là sản phẩm kiến trúc do công ty Nam Long thực hiện cho gia đình anh Lựa ở quận Gò Vấp. Phương án thiết kế kiến trúc thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đảm bảo không gian thoáng rộng và tối ưu nhu cầu sử dụng cho 3 thành viên. Những thông tin về ngôi nhà sẽ được cập nhật đầy đủ qua bản vẽ chi tiết dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà đẹp được thực hiện theo phong cách hiện đại, thiết kế mặt tiền đơn giản mà đẹp nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng theo mong muốn của gia chủ.

thiet-ke-nha-40m2-3-tang
Thiết kế nhà 40m2 3 tầng

Mặt tiền nhà rộng 4m, tạo hình kiến trúc chỉnh chu đẹp với tông màu trắng sáng chủ đạo kết hợp các ô gạch tường trang trí nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ. Mặt tiền nhà mang tới góc nhìn cởi mở, thoáng rộng với các ô cửa và tường làm từ kính cường lực, góp phần tạo sự thoáng rộng cho không gian sinh hoạt bên trong, xóa đi cảm giác bí bách, chật chội của ngôi nhà có diện tích nhỏ 40m2.

thiet-ke-nha-40m2-3-tang

Thiết kế nhà ống đẹp đưa ra ban công ở phía trước giúp vẻ đẹp mặt tiền thêm sự đa dạng, sử dụng lan can kính cường lực bảo vệ. Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại bố trí thêm các ô tiểu cảnh xanh mang tới sự nhẹ nhàng, và thêm bầu không khí trong lành cho không gian sinh hoạt. Gia đình anh Lựa đã rất hài lòng với ý tưởng thiết kế nhà 40m2 3 tầng do kiến trúc sư đưa ra.

Bố trí vật dụng mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng hiện đại

Gia đình của anh Lựa gồm có 3 thành viên với hai vợ chồng và 1 bé giá vì thế yêu cầu bố trí công năng khá đơn giản.

Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, một phòng vệ sinh

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, một phòng vệ sinh.

Tầng 3 gồm phòng thờ, sân thượng, phòng giặt phơi.

ban-ve-thiet-ke-nha-40m2-3-tang
Mặt bằng tầng 1

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống đẹp được kiến trúc sư phân chia rõ ràng, hợp lý đáp ứng theo yêu cầu của gia chủ đưa ra, thể hiện sự thoáng rộng trong không gian, tạo được tính thuận lợi cho sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

ban-ve-thiet-ke-nha-40m2-3-tang
Mặt bằng tầng 2

Khu vực nghỉ ngơi của gia đình 3 thành viên với 2 phòng ngủ được bố trí ở tầng 2, phòng ngủ master có lối đi ra ban công thoáng mát.

ban-ve-thiet-ke-nha-40m2-3-tang
Mặt bằng tầng 3

Như vậy, với phương án bố trí vật dụng trên, gia đình anh Lựa sẽ được sống trong ngôi nhà đẹp hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi.

Đó chính là những thông tin về mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Chúc quý vị nhanh chóng tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp với phong cách của gia đình mình. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, công ty Nam Long chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *