Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đẹp hiện đại

Mục đích đem lại những ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 đẹp dành cho quý vị tham khảo, trong bài viết hôm nay, xu hướng nhà đẹp sẽ gửi tới bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12, đây cũng là khoảng diện tích đất xây nhà phổ biến hiện nay.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12-5

Nhà cấp 4 được biết đến là kiểu kiến trúc đơn giản, có mức đầu tư thấp và thời gian thi công nhanh chóng. Đây là ngôi nhà thường được xây phổ biến ở nông thôn, tuy nhiên cũng là lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều gia đình sống ở phố thị. Với diện tích nhỏ 4×12, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng luôn phù hợp với những gia đình trẻ có ít thành viên, hoặc có nhu cầu xây dựng thấp.

Mặc dù là kiểu nhà đơn giản, tuy nhiên qua bàn tay của kiến trúc sư, các căn nhà cấp 4 ngày càng thể hiện được những nét đẹp thẩm mỹ cao, bắt mắt. Mời quý vị cùng xem những thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 4x12m ngay dưới đây.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đẹp

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12

Thiết kế nhà cấp 4 có mặt tiền rộng 4m, sở hữu một mặt tiền thuộc kiểu kiến trúc nhà ống hiện đại. Tạo hình tổng thể đẹp, điểm nhấn đến từ ý tưởng thiết kế mái đẹp cùng phương án tạo hình mang tới góc nhìn cuốn hút. Mặt tiền lấy màu sơn vàng làm chủ đao, cửa mặt tiền sử dụng cửa nhôm kính hiện đại 4 cánh. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 cho vợ chồng trẻ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện đại sở hữu tính thẩm mỹ cao cùng với đó là một không gian sống hoàn hảo.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12
Mặt bằng tầng trệt

Công năng bố trí theo yêu cầu của chủ nhà. Ở tầng tầng trệt công năng gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, một phòng vệ sinh.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12
Mặt bằng gác lửng

Tầng lửng thiết kế mọt phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc và một phòng vệ sinh.

Phương án bố trí vật dụng được kiến trúc sư thể hiện dựa theo những mong muốn của gia chủ. Phân chia bố trí các phòng ốc sinh hoạt đều được tính toán hợp lý, tối ưu diện tích và không gian, đem lại cho gia đình không gian sinh hoạt thoải mái.

Đó chính là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 hiện đại đẹp mà bài viết muốn gửi tới dành cho mọi người tham khảo. Hi vọng sẽ được mọi người yêu thích. Tiếp theo, mời quý vị cùng xem thêm một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 gác lửng đẹp.

>> Bài viết liên quan: mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×15 mái thái

Mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng được lựa chọn để gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Mỗi sản phẩm kiến trúc đều được thiết kế thể hiện đáp ứng theo từng sở thích của mỗi gia chủ. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị những ý tưởng tham khảo hữu ích.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12

Bài viết chia sẽ về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 với chi phí xây dựng tiết kiệm chắc chắn sẽ là ngôi nhà đáng để mọi người quan tâm đến. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *