Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 7x12m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 7x12m là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại, trẻ trung, thiết kế công năng sử dụng tối ưu, rất phù hợp với nhu cầu sống của gia đình có nhiều thành viên.

Có rất nhiều phương án để tạo dựng lên một mẫu nhà đẹp 2 tầng hoàn hảo nhất trên lô đất rộng 7m dài 12m, tuy nhiên dù có nhiều hay ít thì sản phẩm kiến trúc được dưới thiệu trong bài viết hôm nay chắc chắn sẽ là mẫu nhà đẹp hoàn hảo bấc nhất dành cho mọi gia đình hiện nay, bơi một lí do đơn giản đó chính và vẻ đẹp, công năng và giá thành xây dựng hợp lý phù hợp với kinh phí xây dựng của nhiều gia đình hiện nay.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m

mau-nha-dep-2-tang-7x12m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 7x12m thiết kế trên khoảng diện tích đất rộng do vậy có thiết kế khoảng sân trước dùng để xe. Kiến trúc nhà đẹp thiết kế dạng chữ L với tông màu trắng sáng làm chủ đạo tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Phần lớn các ô cửa được bố trí khá nhiều nhằm tạo tính cởi mở lưu thông trong không gian và giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Cửa sử dụng hệ cử nhôm xingfa màu đen đẹp tạo sự đối xứng với tông màu trắng tổng thể của ngôi nhà. Thiết kế hệ thống mái thái càng làm kiến trúc nhà phố 2 tầng trở nên đồ sộ hơn. Với cách tạo hình kiến trúc dạng chữ L, mẫu nhà 2 tầng đẹp 7x12m càng mang tới một góc nhìn cởi mở hơn cho tổng thể kiến trúc. Hệ thống cổng và tường rào thiết kế bao quanh mẫu nhà đẹp mặt tiền 7m sử dụng vật liệu sắt làm chủ đạo đẹp, bắt mắt và mang tới sự an toàn.

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 7x12m bố trí công năng sử dụng nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoat, nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có nhiều thành viên. Vì thế trên diện tích rộng 7x12m kiến trúc nhà phố 2 tầng mái thái sẽ được bố trí các công năng sử dụng đầy đủ như sau:

  • Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh chung, một phòng ngủ.
  • Tầng 2: bố trí ba phòng ngủ, có phòng thờ cúng, phòng vệ sinh sát cầu thang.
mat-bang-mau-nha-dep-2-tang-7x12m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1
mat-bang-mau-nha-dep-2-tang-7x12m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Như vậy với cách trình bày công năng sử dụng trên, mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m sẽ dễ dàng mang tới một không gian sống hoàn hảo nhất dành cho gia đình có thành viên gồm bố mẹ và khoảng 3 người con cùng sinh sống trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *