Mẫu thiết kế nhà đẹp hình vuông diện tích nhỏ

Chia sẽ mẫu thiết kế nhà vuông đẹp diện tích nhỏ khoảng hơn 30m2 do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện với mong muốn mang đến cho gia đình chị Nhung ở Bình Thạnh một không gian sống đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Yêu cầu thiết kế:

  • Mặt bằng trệt:1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 WC. Được thiết kế theo kiến trúc mở các không gian được liên kết với nhau
  • Mặt bằng lầu 1: gồm có 2 phòng ngủ và 1 WC
  • Mặt bằng lầu 2: có 1 sân thượng và 1 sân phơi.
  • Diện tích: 5,8m x 5,9m
  • Phong cách thiết kế: hiện đại

Phối cảnh mẫu nhà đẹp hình vuông hiện đại

Đáp ứng nhu cầu của gia đình chị Nhung, kiến trúc sư đã nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế phối cảnh mặt tiền và rất được yêu thích, mời quý vị tham khảo.

mau-thiet-ke-nha-hinh-vuong-dep
Mẫu nhà đẹp hình vuông

Mẫu nhà phố 3 tầng hình vuông mang phong cách hiện đại, được kiến trúc sư Nam Long trình bày thiết kế tối ưu, đảm bảo được đầy đủ các quy định về kết cấu kiến trúc, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng mát. Quan sát phối cảnh mặt tiền nhà đẹp, quý vị sẽ dễ dàng thấy được sự cởi mở, thông thoáng của mẫu nhà đẹp, đáp ứng đúng như yêu cầu của chị Nhung đưa ra. Các đường nét thiết kế tạo hình đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo ra vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể. Hệ thống cửa, tiểu cảnh của ngôi nhà được sắp xếp hợp lí, khoa học luôn giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn. Phần mái của kiến trúc nhà đẹp hình vuông được thiết kế dạng mái bằng BTCT tuy nhiên ở phía trước có trình bày thêm phần mái thang xéo cực kì bắt mắt. Bức tượng phật được bố trí hướng ra mặt tiền theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Mặt bằng thiết kế nhà 3 tầng hình vuông

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 3 tầng được kiến trúc sư thiết kế đúng như những gì gia chủ đưa ra. Dưới đây là bản vẽ bố trí vật dụng, mời quý vị tham khảo.

mat-bang-tang-tret-nha-hinh-vuong-3-tang
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt
mat-bang-tang-tret-nha-hinh-vuong-3-tang
Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 1
mat-bang-tang-tret-nha-hinh-vuong-3-tang
Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 2

Quan sát bản vẽ quý vị sẽ thấy được rằng trên diện tích nhỏ hẹp vuông vức thì kiến trúc sư đã rất thành công khi trình bày các công năng sinh hoạt rất tối ưu. Đảm bảo mang lại sự thoải mái và dễ chịu trong việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Trên là những thông tin về mẫu nhà đẹp của chị Nhung  – Bình Thạnh do công ty Nam Long thiết kế, hi vọng sản phẩm kiến trúc thiết kế nhà hình vuông đẹp này sẽ là bài viết hữu ích dành cho quý vị. Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bàu viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *