Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 quy mô 3 tầng

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 có chiều ngang 4m dài 10m là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, thực hiện đáp ứng đầy đủ những yêu cầu do gia chủ đưa ra. Thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ trên phương án trình bày tổng thể đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, ở khu vực thành phố, việc thiết kế xây dựng nhà trên diện tích nhỏ đã trở nên rất quen thuộc. Trong số đó, nhà có mặt tiền rộng 4m luôn là mẫu nhà phổ biến rộng rãi nhất. Đây chính là lý do mà bài viết đã quyết định chia sẽ mẫu nhà ống đẹp 4x10m dành cho quý vị tham khảo. Góp phần mang đến thất nhiều ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho mọi gia đình hiện nay.

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2

Mẫu nhà đẹp do kiến trúc sư thiết kế dành cho vị khách hàng ở huyện Củ Chi – TpHCM. Yêu cầu của khách hàng đưa ra đó là thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, bên trong không gian phần chia công năng hợp lý có bố trí tiểu cảnh xanh, ý tưởng thiết kế đơn giản vì kính phí xây dựng có phần hạn chế.

Phối cảnh mặt tiền nhà do kiến trúc sư đưa ra, thực hiện đúng với yêu cầu của gia chủ. Phối cảnh mặt tiền nhà thiết kế với ý tưởng đơn giản mà đẹp hiện đại. Mặt tiền nhà không sử dụng nhiều chi tiết trang trí phức tạp, thay vào đó vẻ đẹp kiến trúc được thể hiện thông qua sự hợp lý, hài hòa, tinh tế và luôn có tính kết nối chặt chẽ với nhau trong từng chi tiết kiến trúc.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 chọn gam màu trắng làm chủ đạo, mặt tiền có sử dụng gạch ốp trang trí đẹp. Mặt tiền tầng trệt ốp đa hoa cương mục đích tăng tính sang trọng, tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà. Mặc dù đây là phương án thiết kế nhà đơn giản, tuy nhiên với phương án được đưa ra, ngôi nhà luôn trở nên ấn tượng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ được thể hiện. Đây cũng chính là yếu tố khiến chủ nhà hoàn toàn hài lòng.

Mặt bằng thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 quy mô 3 tầng

Thiết kế nhà đẹp trên diện tích 4x10m quy mô 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng. Công năng trình bày mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình gồm có 3 thành viên. Thiết kế ở tầng thượng bố trí một phòng thờ và khu vực giặt phơi.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2

Các công năng sinh hoạt được thể hiện rõ ràng chi tiết qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng. Quý vị có thể xem để có được cảm nhận rõ hơn về cách bày trí mà kiến trúc sư đã bốt rí dành cho gia đình có 3 thành viên. Tất nhiên trong phương án bố trí vật dụng đưa ra, đã có những thay đổi được thực hiện theo những yêu cầu đến từ gia chủ.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2

Thiết kế nhà đẹp sở hữu diện tích khá nhỏ 4x10m vì vậy khi thực hiện thiết kế, kiến trúc sư luôn chú trọng đến việc tạo sự thoáng sáng một cách tự nhiên cho không gian sinh hoạt bên trong. Như vậy, hệ thống thông tầng được đảm bảo với các ô giếng trời, cùng hệ thống cửa, ngoài ra tiểu cảnh xanh thiên nhiên bố trí bên trong nhà hợp lý là yếu tố trực tiếp tạo nên bầu không gian xanh mát cho tổng thể ngôi nhà.

>> Tham khảo thêm:

Đó là một số bản vẽ chi tiết về mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 thực hiện tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên. Hi vọng mẫu nhà đẹp này sẽ mang đến cho mọi người những thông tin tham khảo hữu ích. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi.

Công Ty CP TV Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long

Hotline 0903 143 473
Email: info@xaydungnamlong.com
Trụ sở: 68a Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
Chi nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TpHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *