Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m 2 tầng 3 phòng ngủ là sản phẩm kiến trúc được thực hiện cho gia đình 4 người gồm hai vợ chồng, 1 bé gái và 1 bé trai. Tổng diện tích ngôi nhà rộng 120m2, chiều ngang 6m và dài 20m, thể hiện không gian thoáng rộng, các phòng ốc trình bày rõ ràng, đúng ý gia chủ.

nha-mat-tien-6m-2-tang-3-phong-ngu
Nhà mặt tiền 6m 2 tầng 3 phòng ngủ

Kiến trúc mặt tiền nhà 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, vẻ đẹp được tạo dựng hướng tới sự trẻ trung, sắc sảo trong từng đường nét. Phối cảnh mặt tiền nhà đưa ra phần sân trước rộng rãi dùng để xe, cổng nhà đẹp đơn giản làm từ sắt sơn màu giống với gạch ốp trang trí xung quanh cổng rào.

nha-mat-tien-6m-2-tang-3-phong-ngu
Thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m

Thiết kế phần sân phía chỗ để xe hơi có bố trí tấm mái che nắng làm từ sắt theo mong muốn của gia chủ. Nền nhà thiết kế cao hơn sân 1m vì thế lối dẫn vào không gian chính sẽ được thiết kế có bậc tam cấp cùng tiền sảnh rộng. Cửa chính mặt tiền thiết kế cửa nhôm, kính cường lực hiện đại, thoáng sáng. Mặt tiền nhà sơn màu trắng chủ đạo cùng các mảng tường ốp gạch màu ghi xám. Mẫu nhà mặt tiền 6m 2 tầng hiện đại đưa ban công rộng bố trí tiểu cảnh kết hợp các thanh lam che nắng nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ của tổng thể kiến trúc.

Đánh giá chung, mẫu nhà 2 tầng đẹp đã thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Trình bày kiến trúc mặt tiền đẹp, đáp ứng theo mong muốn và sở thích của gia chủ.

Bản vẽ mẫu nhà mặt tiền 6m 2 tầng 3 phòng ngủ

Ngôi nhà đẹp được thực hiện trên diện tích có chiều ngang 6m và dài 20m với quy mô 2 tầng thiết kế mục đích đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình có 4 thành viên.

mat-bang-tang-1-nha-mat-tien-6m-2-tang-3-phong-ngu

Các không gian sinh hoạt bố trí hợp lý theo mong muốn của gia chủ. Phòng ốc sinh hoạt chung và riêng của gia đình luôn có tính điều hòa không khí, lưu thông ánh sáng và gió tự nhiên, như vậy quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của thành viên trong gia đình sẽ luôn có được sự thư giản, cực kì thoải mái và dễ chịu.

Công năng bố trí như sau:

– Tầng 1 có sân trước để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng tắm + wc, một phòng ngủ, sân sau + tiểu cảnh.
– Tầng 2 bố trí phòng sinh hoạt chung, hai phòng ngủ rộng rãi, một phòng tắm + w, ban công, tiểu cảnh.

mat-bang-tang-2-nha-mat-tien-6m-2-tang-3-phong-ngu

Trên là những thông tin về mẫu nhà mặt tiền 6m 2 tầng được thiết kế dành cho gia đình có 4 thành viên ở quận Gò Vấp. Qua bài viết, hi vọng quý vị sẽ có được những thông tin tham khảo hữu ích, góp phần vào việc lên ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng cho gia đình.

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long

– Điện thoại: 08.6257.5152
– Email: info@xaydungnamlong.com
– Văn phòng chính: 68a Thống Nhất, phường 10, quận Gò vấp, Tp.HCM
– Chi nhánh: 149 Thống Nhất, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *