Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 12m 4 Tầng Đẹp

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 12m đẹp quy mô 4 tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình có nhiều thành viên. Sản phẩm kiến trúc nhà ở hiện đại, trẻ trung, chú trọng đảm bảo không gian sống thoáng rộng và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Dưới đây sẽ là những hình ảnh về mẫu nhà ống đẹp, gồm bản vẽ phối cảnh và mặt bằng bố trí vật dụng, mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế nhà ngang 6m dài 12m đẹp

Ngôi nhà sở hữu mặt tiền rộng 6m với quy mô 4 tầng được kiến trúc sư tận dụng, mang tới một mẫu nhà đẹp với vóc dáng đồ sộ, cuốn hút.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-12m
Mặt tiền mẫu nhà ngang 6m

Ngôi nhà chú trọng đến việc đảm bảo không gian thông thoáng, rộng rãi. Bố trí cửa mặt tiền đều sử dụng hệ cửa nhôm kính, các khung cửa sơn màu gỗ đẹp, sang trọng. Tạo hình mặt tiền mẫu nhà 4 tầng thể hiện nét đẹp thẩm mỹ cao, qua ý tưởng tạo hình kiến trúc trẻ trung, năng động.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-12m
Thiết kế nhà ngang 6m dài 12m

Mẫu tầng của ngôi nhà đều đưa ban công ra phía trước, sử dụng lan can kính cường lực bảo vệ. Ban công ở lầu 1 xây ban công bê tông, có các đường nét kiến trúc đẹp, thẩm mỹ. Mặt tiền đa phần đều được ốp gạch trang trí. Điểm nhấn đến từ khu vực  để lam gió cách đều với các ô kính cường lực nhỏ ở phía trái mặt tiền. Thiết kế nhà ngang 6m dài 12m có phân sân thượng, phía trên sử dụng mái che thang đẹp, quý vị có thể quan sát rõ ở hình ảnh phối cảnh trên.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 12m

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp có ảnh hưởng trực tiếp đến từ bản vẽ phương án bố trí công năng bên trong. Thiết kế nhà 72m2 ở không gian tầng trệt kiến trúc sư bố trí gồm có bắt đầu là căn phòng khách, phòng vệ sinh và một phòng bếp + bàn ăn.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-12m

Tầng hai thiết kế có ban công đua ra phía trước, công năng bày trí hai phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master rộng rãi kết hợp phòng vệ sinh bên trong và một phòng ngủ dành cho con, một phòng vệ sinh chung.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-12m

Tầng 3, công năng bố trí gồm có tổng cộng là hai phòng ngủ, một phòng vệ sinh và một phòng dạy học thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà đưa ra.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-12m

Không gian tầng 3 kiến trúc sư bố trí gồm phòng thờ, phòng giặt phơi, sân thượng đưa ra trước và sau mà gia chủ có thể hoàn toàn tận dụng để sử dụng theo nhiều công năng mục đích khách nhau.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-12m

Mẫu nhà 4 tầng đẹp với phương án bố trí vật dụng được kiến trúc sư thể hiện hoàn toàn làm hài lòng gia chủ.

Đó cũng chính là những thông tin về bản vẽ thiết kế nhà ngang 6m dài 10m đẹp hiện đại. Hi vọng đây sẽ là mẫu nhà đẹp phù hợp, nhận được sử j yêu thíc h đến từ trang chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *