Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp diện tích 9x13m

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp diện tích 9x13m là sản phẩm kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh mang phong cách hiện đại trẻ trung, do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện dành cho gia đình anh Minh ở huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh.

Yêu cầu muốn thiết kế nhà ở phục vụ cho không gian sinh sống và làm văn phòng kinh doanh trên diện tích rộng 117m2 của gia chủ đưa ra được kiến trúc sư thực hiện tối ưu, đảm bảo đầy đủ từng công năng sinh hoạt bao gồm 3 phòng ngủ, 1 gara để xe, 1 phòng khách gia đình, 1 văn phòng kinh doanh nhỏ, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng bếp.

Mời quý vị tham khảo một số hình ảnh của mẫu nhà đẹp!

Phối cảnh mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại 9x13m

mau-nha-ong-1-tang-dep
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại

Lợi thế 2 mặt tiền cùng diện tích rộng rãi với chiều ngang 9m và chiều dài 13m được kiến trúc sư tận dụng tối ưu, từ đó đưa ra phối cảnh một không gian nhà đẹp hoàn hảo theo lối thiết kế cởi mở, tạo sự thoáng rộng cho không gian theo phong cách hiện đại trẻ trung.

mau-nha-ong-1-tang-dep
Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản mà đẹp

Không cần phải quá mặn mà chú trọng đến việc sử dụng những chi tiết trang trí thẩm mỹ, kiến trúc sư đã thay vào đó là sự tối giản, sắc sảo trong cách tạo hình và sắp xếp hợp lí các chi tiết kiến trúc, mặc dù đơn giản nhưng luôn có sự kết nối mật thiết với nhau giúp mang tới vẻ đẹp ấn tượng theo phong cách hiện đại. Nhằm giảm đi tính đơn điệu cho mẫu nhà ống 1 tầng đẹp, kiến trúc sư đã chủ động lên phương án bố trí các chi tiết như hệ lam, đá ốp tường đẹp hay các mảng tường kính cường lực hiện đại. Hệ đèn chiếu sáng được xử lí khoa học luôn làm cho mẫu nhà ống đẹp luôn tràn ngập ánh sáng và lung linh hơn khi về đêm.

Không gian sinh hoạt và kinh doanh của mẫu nhà đẹp 1 tầng luôn đảm bảo được sự thoáng sáng và rộng rãi mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên. Bố trí vật dụng sinh hoạt cho ngôi nhà hợp lí, tạo được tính thuận lợi trong di chuyển, tối ưu diện tích từng không gian và đặc biệt luôn có sự lưu thông và điều hòa không khí.

3D nội thất mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng

3d-noi-that-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-1-tang
Phòng khách mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Phòng khách được thiết kế gọn gàng, có cửa kính lấy sáng tạo sự cởi mở cho không gian. Bố trí bộ sofa mang tông màu ấm áp, sang trọng. Trên các bức tường là sự hiện diện của các tủ kệ, tranh ảnh, và các chi tiết trang trí khác nhằm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ.

3d-noi-that-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-1-tang
Văn phòng kinh doanh mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Khu vực văn phòng kinh doanh được thiết kế đẹp, hợp phong thủy, có các ô tường kính lấy sáng rất thẩm mỹ.

3d-noi-that-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-1-tang
Phòng ngủ
3d-noi-that-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-1-tang
Phòng ngủ

Phòng ngủ của mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản ngoài việc đảm bảo được vẻ đẹp và cách sắp xếp gọn gàng thì vấn đề không gian luôn được kiến trúc sư chú trọng đến, luôn mang tới sự thoải mái, yên tĩnh phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi.

3d-noi-that-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-1-tang
Không gian bếp

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp của anh Minh – Hóc Môn. Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho quý vị.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *