Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp mái thái mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế kiến trúc bắt mắt, nổi bật, tạo không gian thoáng rộng, thoải mái.

Bài viết chia sẽ mẫu nhà ống 2 tầng dành cho quý vị tham khảo, với mục đích giới thiệu sản phẩm kiến trúc của công ty thiết kế nhà đẹp thực hiện, đồng thời góp phần mang tới những ý tưởng thiết kế mới. Kiến trúc nhà phố hiện đại với những cách thể hiện thông minh, đơn giản mà đẹp, không gian thoáng rộng đang được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Tiếp theo mời quý vị cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

nha-2-tang-3-phong-ngu-1-phong-tho
Mặt tiền nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mặt tiền rộng rãi giúp cho mẫu nhà đẹp 2 tầng luôn dễ dàng thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật của mình. Thiết kế nhà có khu vực gara để xe rộng rãi, cấu tạo cổng hiện đại đơn giản, hợp với tổng thể và đảm bảo an ninh. Tông màu trắng sáng chủ đạo, tạo hình kiến trúc có thiết kế mái thái đẹp, nâng cao tính thẩm mỹ và mang đến cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu. Những ô cửa có kính lấy sáng thiết kế màu đen đẹp đem đến sự thời thượng, cân đối với tổng thể kiến trúc.

nha-2-tang-3-phong-ngu-1-phong-tho
Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ L, bố trí các khu vực tiểu cảnh xanh thiên nhiên hợp lý góp phần mang tới sự trong lành trong không gian sinh hoạt. Nhìn chung, kiến trúc nhà phố với cách thiết kế như vậy luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều gia đình hiện nay.

Nội thất nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

phong-khach-nha-2-tang-3-phong-ngu

Thiế kế phòng khách nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sang trọng, thoáng rộng với diện tích rộng rãi, các đồ nội thất phối theo kiểu hiện đại ,trẻ trung. Những tông màu được bố trí trình bày hài hòa với nhau mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

nha-2-tang-3-phong-ngu

Các không gian sinh hoạt bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp luôn đảm bảo được tính thoáng mát, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên, như vậy luôn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

bep-nha-2-tang-3-phong-ngu

Không gian bếp sạch sẽ, hiện đại thiết kế dạng chữ L, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có cửa sân sau thông thoáng.

bep-nha-2-tang-3-phong-ngu

Thiết kế không gian bếp và bàn ăn có sự lưu thông, rộng rãi, có tiểu cảnh trang trí đẹp, hợp lý.

phong-ngu-nha-2-tang-3-phong-ngu
Phòng ngủ 1
phong-ngu-nha-2-tang-3-phong-ngu
Phòng ngủ 2

phong-ngu-2-nha-2-tang-3-phong-ngu

phong-ngu-3-nha-2-tang-3-phong-ngu
Phòng ngủ 3

phong-tho-3-nha-2-tang-3-phong-ngu

Đó là những thông tin về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mà xu hướng nhà đẹp muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với cách trình bày mà kiến trúc sư đưa ra ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *