Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 mái thái

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 dành cho quy vị, bài viết hôm nay tôi sẽ gửi tới mẫu nhà 2 tầng đẹp dành cho quý vị tham khảo. Với vẻ đẹp được thể hiện qua những hình ảnh phối cảnh mặt tiền, tin rằng đây sẽ là ngôi nhà mang lại sự hài lòng đến với quý vị.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 mái thái

thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15
Thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp phủ lên mình một lớp sơn màu trắng sáng tinh khôi, lịch lãm. Tạo hình mái thái cùng những chi tiết hoa văn trang trí thẩm mỹ đưa sự thô cứng trong cách tạo hình kiến trúc của ngôi nhà mất đi, đồng thời để lại những nét đẹp nhẹ nhàng, sang trọng. Mặt tiền nhà mang lại sự lôi cuốn được thể hiện rõ ở hình ảnh phối cảnh trên chính là việc phối hợp hài hòa của từng chi tiết kiến trúc với nhau.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x15
Mẫu nhà ống 2 tầng 4×15

Cửa chính sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép màu trắng có các ô cửa kính trong suốt hiện đại, xung quanh tường được ốp đá hoa cương nhằm giảm sự đơn điệu cho tổng thể. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 thiết kế ban công rộng rãi có mái che đẹp với hệ cột tròn mang tới cảm giác chắc chắn đầy thẩm mỹ. Lan can ban công làm bằng sắt tráng kẽm sơn màu trắng thiết kế mang tới sự mỏng manh, tạo tính nhẹ nhàng cho kiến trúc nhà phố hiện đại. Tiểu cảnh xanh mặc dù được trình bày không quá nhiều tuy nhiên được nhấn nhá và bố trí ở khu vực hợp lí nâng cao vẻ đẹp và làm không gian nhà trở nên trong lành hơn.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x15

Các phào chỉ được trình bày không quá phức tạp tuy nhiên lại vừa đủ để giúp cho tính thẩm mỹ của tổng thể kiến trúc trở nne đặc sắc hơn, đó chính là cách trình bày tinh tế mà kiến trúc sư đã mang tới dành cho mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 4x15m. Về sự thoáng rộng, mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái được đảm bảo tối ưu với hệ thông tầng giúp ánh sáng và gió mát lưu thông, như vậy sẽ mang tới cảm giác thoải mái dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Đánh giá chung về tổng thể, với cách thiết kế trên kiến trúc sư đã thành công khi mang tới một ngôi nhà đẹp hoàn hảo, rất đáng để mọi gia đình sở hữu hiện nay. Nếu yêu thích mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 trên hoặc muốn được tư vấn thiết kế, mời quý vị hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi theo số diện thoại 028.6257.5152. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *