Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng 4x15m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng là sản phẩm kiến trúc nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện với mục đích mang đến cho gia đình nhà anh Trung – Thủ Đức một không gian sống hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi nhất trên diện tích đất rộng 4x15m. Dưới đây là những thông tin về mẫu nhà đẹp mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Trên diện tích đất rộng 4x15m kiến trúc sư đã thành công khi tạo ra một sản phẩm kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp hoàn hảo cho gia đình anh Trung, đảm bảo được những quy định về két cấu kiến trúc, tạo dựng vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng và công năng sử dụng tối ưu.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung
Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Mặt tiền nhà 2 tầng có gác lửng được kiến trúc sư đưa ra phối cảnh rất bắt mặt với tông màu trắng sáng làm màu sắc chủ đạo, xung quanh là những chi tiết trang trí thiết kế đẹp mang tính mỹ thuật cao. Đây cũng là những yếu tố sáng tạo chính của kiến trúc sư trong cách tạo dụng vẻ đẹp mặt tiền tổng thể cho căn nhà. Quan sát bản vẽ quý vị có thể thấy rằng, căn nhà đẹp 2 tầng được tạo hình rất hiện đại, trẻ trung. Tường kính và cửa kính được sử dụng tương đối nhiều giúp cho không gian nhà luôn đảm bảo được sự thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các chi tiết thiết kế trên tường nhà được trình bày tương đối đơn giản chỉ sử dụng các vật liệu như ốp đá hoa cương, giả gỗ hay kẻ roan nhưng luôn có sự phối hợp hài hòa với nhau mang lại vẻ đẹp nổi bật cao cho ngôi nhà.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng 4x15m

Công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng có gác lửng 4×15 luôn đảm bảo được rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho từng thành viên trong gia đình.

mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung

Không gian tầng trệt được thiết kế đơn giản với khoảng sân trước, phòng khách và có phòng relax đúng như yêu cầu của gia chủ, có sân sau và 1 phòng vệ sinh chung.

mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lungTầng lửng dành làm khu vực phòng bếp rộng rãi, thoáng mát đầy đủ tiện nghi và phòng ăn.

mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung

Không gian tầng 2 sẽ dành làm nơi nghỉ ngơi của gia đình, ở đây kiến trúc sư thiết kế với 2 phòng ngủ rộn. Gồm phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ dành cho con, mỗi phòng ngủ đều có thiết kế tích hợp phòng vệ sinh trong. Phía trước có phần ban công hướng ra mặt tiền.

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng có gác lửng của gia đình anh Trung tại Thủ Đức – Tp.HCM. Hi vọng những thông tin này sẽ mang đến những sự tham khảo hữu ích nhất cho việc xây dựng nhà trong nhà 2 tầng có gác lửng của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *