Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 4m là sản phẩm do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện cho gia đình chị Nhung – Thủ Đức. Thiết kế 3 phòng ngủ đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên.

Biết đến công ty Nam Long là một trong những công ty hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phố tại Hồ Chí Minh qua lời giới thiệu từ một người bạn. Chị Nhung đã nhanh chóng liên hệ và đến tại văn phòng công ty để nhờ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại và đầy đủ tiện nghi trên lô đất có diện tích 4,15m x 16,5m cùng những nhu cầu sinh hoạt sau:

  • 2 phòng riêng cho 1 cháu trai và 1 cháu gái (Cả 2 phòng đều có wc trong phòng)
  • Phòng 2 vợ chồng ở dưới trệt (Có wc trong phòng).
  • Ban công để cả gia đình có thể hóng mát.

Trong quá trình trao đổi và làm việc với chị Nhung, kiến trúc sư công ty đã đưa ra rất nhiều phương án thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m đẹp và cuối cùng chị Nhung đã đồng ý chốt phương án thiết kế hoàn thành bộ hồ sơ và tiến hành xinh phép triển khai xây dựng. Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến quý vị hình ảnh và bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-mat-tien-4m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng này được kiến trúc sư thực hiện khá đơn giản, mang đậm vẻ đẹp của phong cách nhà ở hiện đại. Mặt tiền nhà thiết kế rất cởi mở và phóng khoáng với hệ cửa kính, tường kính và ban công thoáng rộng hướng ra mặt tiền nhà. Kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m được tạo hình vuông vức, mạnh mẽ có các điểm nhấn nhá kiến trúc cực kì bắt mắt.

Tham khảo thêm:

Mặt bằng thiết kế nhà ống rộng 4m 2 tầng

Khoảng sân rộng phía trước cùng cửa phòng khách được thiết kế với chiều rộng tối đa, tạo ra khoảng không gian mở thoáng mát, mang lại không gian rộng hơn cho căn nhà.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng trệt nhà ống 2 tầng 4m

Tầng trệt được thiết kế 1 phòng khách, 1 không gian bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-mat-tien-4m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 1 có 2 phòng ngủ, được bố trí 2 bên hành lang, mỗi phòng đều được bố trí nhà vệ sinh, phòng tắm.

Như vậy, với cách trình bày này mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m của gia đình chị Nhung chắc chắn sẽ có được không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng Nam Long
  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Hotline: 0903.143.473

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *