Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng rộng 4m

Giới thiệu mẫu nhà ống rộng 4m mang phong cách hiện đại do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện dành cho gia đình nhà anh Thông ở Quận Thủ Đức – TP.HCM. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố 2 tầng sở hữu diện tích rộng 4x14m2 được kiến trúc sư thiết kế tối ưu, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng mát và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình anh Thông.

Phối cảnh mẫu nhà ống rộng 4m 2 tầng

mau-nha-ong-rong-4m
Mẫu nhà ống rộng 4m đẹp

Mẫu nhà 2 tầng của gia đình anh Thông được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng cách tạo hình vuông vức, đơn giản nhưng rất mạnh mẽ. Loại bỏ các chi tiết thiết kế rườm ra, thay vào đó là các đường nét trang trí dứt khoát, đơn giản có sự liên kết chặt chẽ với nhau, giúp cho mặt tiền nhà 2 tầng luôn thể hiện được vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút. Quan sát phối cảnh, quý vị sẽ thấy mặt tiền mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 4m được kiến trúc sư trình bày phối hợp màu sắc rất hài hòa trên các chi tiết thiết kế nhấn nhá cực kì ấn tượng. Cổng nhà sử dụng hệ thống cổng sắt, thiết kế với chiều cao hợp lí mang tới vẻ đẹp và độ an toàn tối đa cho ngôi nhà.

mau-nha-ong-rong-4m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng rộng 4m dài 14m

Sở hữu diện tích rộng 4x14m do vậy không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi bên trong của mẫu nhà đẹp khi thiết kế luôn được đề cao chú trọng, đưa ra những tính toán kĩ lưỡng, thiết kế tối ưu diện tích của từng căn phòng và chú ý trong cách bố trí các hệ thống lấy sáng và gió tự nhiên giúp điều hòa không khí. Từ đó mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp luôn đảm bảo mang đến một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ống 2 tầng rộng 4m

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp được thiết kế đúng như yêu cầu của gia chủ đề ra và được trình bày như sau:

Tầng 1:

  • Nhà bếp liền phòng khách, kế đến là cầu thang + toilet, cuối cùng là phòng ngủ nhỏ.
  • Có hành lang rộng 1m ra sân sau vì hành lang bảo vệ mương nước ko được phép xây là 1.53m
  • Sân khoảng 2.3m đủ để quay xe.

Tầng 2:

  • Phòng thờ -> Phòng kho: diện tích nhỏ. (Em muốn ngăn phòng thờ và phòng ngủ bằng kho nhỏ).
  • 2 phòng ngủ, sử dụng Toilet riêng để tiết kiệm
mat-bang-mau-nha-ong-rong-4m
Tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ.
mat-bang-mau-nha-ong-rong-4m
Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ rộng rãi, có 2 phòng vệ sinh và 1 phòng thờ và phòng kho nhỏ, phía trước có ban công hương ra mặt tiền.

Như vậy, với cách thiết kế kiến trúc và trình bày công năng trên, mẫu nhà ống 2 tầng rộng 4m đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình anh Thông – Thủ Đức. Ngoài ra nếu quý vị muốn thiết kế hoặc thi công nhà phố như trên, hãy liên hệ đến công ty qua số hotline hoặc đến tại văn phòng để được trao đổi làm việc trực tiếp với kiến trúc sư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *