Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 60m2 đẹp

Diện tích 60m2 là diện tích luôn đủ để kiến trúc sư dễ dàng mang đến một mẫu nhà đẹp hoàn hảo dành cho mọi gia đình. Cũng sở hữu diện tích như trên, đến với bài viết hôm nay mình xin được giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 60m2 đẹp phong cách hiện. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà ống 3 tầng sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống rộng rãi và công năng sử dụng tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên. Dưới đây là những thông tin về mẫu nhà đẹp mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 60m2 đẹp

Tổng thể kiến trúc được thiết kế trên diện tích vuông vức có chiều ngang 4m và dài 15m đẹp do vậy kiến trúc sư tương đối dễ dàng khi lên phối cảnh mặt tiền. Quy mô 3 tầng đẹp thể hiện được tính mạnh mẽ bởi sự kết nối giữa các khối hình học với nhau.

thiet-ke-nha-ong-60m2
Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 hiện đại

Phối cảnh được đưa ra dựng xây cho mẫu nhà ống vẻ đẹp nổi bật, cuốn hút với cách sử dụng và phối hợp những tông màu sắc chủ đạo mang màu sáng tươi mát, nhẹ nhàng. Hệ cổng cứng cáp, chắc chắn mang lại sự an toàn tuyệt đối, ngoài ra còn được thiết kế đẹp với các chi tiết trang trí đơn giản mà đẹp giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc nhà phố 60m2. Cùng với sự hài hòa về màu sắc, mẫu thiết kế nhà đẹp còn dành được rất nhiều lời khen của mọi người bằng việc sử dụng vật liệu trang trí cực kì thông minh. Lan can bản vệ ở ban công đều sử dụng hệ ban công thép màu đen. Ngoài ra mẫu thiết kế nhà 60m2 còn thể hiện được sự tối ưu tuyệt đối trong cách trình bày thiết kế không gian tạo ra tính điều hòa không khí giúp mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho việc sinh hoạt hằng ngày của từng thành viên trong gia đình.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng 60m2 đẹp

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 3 tầng được trình bày rất tối ưu, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình.

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + ăn và phòng vệ sinh.

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, phía trước có ban công.

Tầng 3: gồm phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng thờ và sân phơi.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-60m2

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-60m2

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-60m2

Với cách thiết kế này, mẫu nhà 3 tầng diện tích 60m2 chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

Đó là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 60m2 mà mình muốn chia sẽ đến quý vị trong bài viết ngày hôm nay. Hi vọng với vẻ đẹp và lối thiết kế thông minh mẫu nhà đẹp này sẽ làm hài lòng quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *