Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x15m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x15m là mẫu nhà đẹp do công ty xây dựng Nam Long thực hiện tư vấn thiết kế cho gia đình chị Hoa ở Thủ Đức. Đây là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, đảm bảo tối ưu những quy định trong thiết kế kiến trúc, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng mát và đặc biệt đó là đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ở kết hợp kinh doanh cho gia đình chị Hoa.

Đến với công ty, chị Hoa đã bày tỏ mong muốn thiết kế và xây dựng một mẫu nhà đẹp 3 tầng để phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình gồm có 3 thành viên. Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, tầng trệt có bố trí khu vực kinh doanh buôn bán của gia đình. 2 phòng ngủ bố trí ở tầng 2.

Dựa theo những yêu cầu của gia đình chị Hoa, công ty thiết kế xây dựng Nam Long đã chủ trương lên phương án, thực hiện thành công mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m theo phong cách hiện đại. Dưới đây là những hình ảnh về mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x15m

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dep-5x15m
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 5x15m

Mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư tạo hình vuông vức đẹp, sử dụng tông màu xám làm chủ đạo. Các ô cửa đẹp đa phần đều sử dụng hệ cửa kính nhằm nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà, đồng thời góp phần giúp không gian của mẫu nhà đẹp luôn tràn ngập ánh sáng. Mặt tiền tầng trệt, bố trí hệ đá hoa cương màu đen bóng sang trọng. Hệ thống lan can thép chắc chắn đảm bảo, phù hợp với tổng thể kiến trúc nhà đẹp 5x15m. Tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp có trình bày sân thượng rộng rãi, thiết kế đẹp, dành riêng khu vực trình bày tiểu cảnh xanh rất hợp lí.

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp và cách bố trí vật dụng đều được kiến trúc sư cùng chủ nhà trao đổi kĩ lưỡng và quyết định chốt phương án. Như vậy mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp ngay dưới đây.

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Tầng trệt có sân trước, phòng kinh doanh, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 2 thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh. Phía trước có ban công thoáng mát.

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Tầng 3 là nơi bố trí phòng thờ, phòng giặt, sân phơi, sân thượng. Có phòng vệ sinh.

Tất cả các công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp đều được kiến trúc sư trình bày tối ưu đảm bảo được tính điều hòa không khí trong mỗi căn phòng, tạo sự thuận lợi cho việc sinh hoạt nghỉ ngơi và kinh doanh hằng ngày của gia đình chị Hoa.

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x15m của gia đình chị Hoa – Thủ Đức, hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho quý vị. Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Mọi thông tin nhu cầu tư vấn thiết kế mời quý vị gửi về công ty theo địa chỉ email info@xaydungnamlong.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 028.6257.5152

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *