Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 5x16m

Mẫu thiết kế nhà diện tích 5x16m đẹp mang phong cách hiện đại là sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp do công ty Nam Long thiết kế dành cho gia đình anh Trung – Quận 12.

Đến với công ty anh Trung đã bày tỏ tâm tư và mong muốn kiến trúc sư thiết kế cho gia đình anh một mẫu nhà 4 tầng mang phong cách hiện đại với tầng trệt thiết kế gồm sân trước, gara để xe và phòng bếp kết hợp bàn ăn. Tầng gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Tầng 3 gồm phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng sinh hoạt chung. Tầng 4 gồm phòng thờ, phòng giặt, sân phơi và sân thượng.

Với những yếu cầu thiết kế trên, kiến trúc sư Nam Long đã nhanh chóng đưa ra ý tưởng thiết kế, lên phương án và rất được chủ nhà yêu thích và chọn lựa. Dưới đây là một số thông tin về mẫu thiết kế nhà ống diện tích 5x16m mời quý vị tham khảo và đưa ra nhận xét.

Phối cảnh thiết kế nhà diện tích 5x16m

thiet-ke-nha-dien-tich-5x16m
Thiết kế nhà diện tích 5x16m

Thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại với lợi thế chiều cao 4 tầng luôn thể hiện được vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút. Tổng thể kiến trúc sử dụng những đường nét thiết kế kiến trúc vuông vức gắn kết, phối hợp chặt chẽ với nhau giúp ngôi nhà luôn thể hiện được sự hài hòa về tính thẩm mỹ và tính bền vững.

thiet-ke-nha-dien-tich-5x16m
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x16m

Các chi tiết thiết kế của mẫu nhà đẹp diện tích 5x16m đều thể hiện rất rõ vẻ đẹp hiện đại với lối trình bày đơn giản, dứt khoát, không quá cầu kì nhưng lại tối ưu. Ngoài các chi tiết cấu tạo thiết kế thông minh trong cách tạo hình kiến trúc thì mẫu nhà phố 4 tầng đẹp còn tinh tế trong cách thiết kế các ô cửa hay hệ thống tiểu cảnh xanh mát ở những vị trí hợp lí giúp cho không gian bên trong mẫu nhà đẹp luôn sở hữu được không gian sinh thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra quý vị có thể nhìn vào phối cảnh của ngôi nhà để có thể đưa ra những cảm nhận riêng của mình về mẫu nhà đẹp 4 tầng này.

Mặt bằng thiết kế nhà ống đẹp 5x16m

Diện tích 5x16m là tương đối lí tưởng để kiến trúc sư Nam Long tạo ra một không gian sống rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Trong sản phẩm kiến trúc nhà phố 4 tầng này, các công năng sử dụng và diện tích từng căn phòng sinh hoạt đều được kiến trúc sư trình bày tối ưu, có tính toán thông minh và khoa học do vậy luôn đảm bảo quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của từng thành viên trong gia đình luôn diễn ra thuận lợi, dễ dàng và thoải mái nhất.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-dien-tich-5x16m

Qua những trao đổi và góp ý cuối cùng kiến trúc sư Nam Long và anh Trung đã quyết định chốt mặt bằng bố trí vật dụng như sau:

Tầng trệt gồm sân trước, gara để xe, phòng khách, phòng bếp kế hợp bàn ăn, phòng vệ sinh và sân sau.

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung có ban công hướng ra mặt tiền thoáng mát.

Tầng 3 gồm phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Tầng 4 gồm sân thượng, phòng thờ, phòng giặt, san phơi. Nhà có thiết kế giếng trời.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-dien-tich-5x16m-1
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-thiet-ke-nha-ong-dien-tich-5x16m-2
Mặt bằng tầng 3
mat-bang-thiet-ke-nha-ong-dien-tich-5x16m-3
Mặt bằng tầng 4

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống – nhà phố 4 tầng đẹp diện tích 5x16m. Hi vọng sản phẩm kiến trúc nhà đẹp này sẽ nhận được sự yêu thích của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị luôn sở hữu được ngôi nhà đẹp như ý muốn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *