Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m là một trong những sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mang phong cách hiện đại thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao cùng không gian sống thoáng mát, rộng rãi. Mẫu nhà đẹp được thiết kế với tổng diện tích rộng hơn 70m2 cùng với quy mô 4 tầng do vậy luôn đảm bảo cho gia đình một không gian sinh hoạt hoàn hảo với những công năng sử dụng tối ưu được bố trí hợp lí.

Phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Trên mảnh đất có chiều ngang rộng 5m chiều dài rộng 13m kiến trúc sư đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế và đưa ra phương án nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách hiện đại.

nha-ong-4-tang-mat-tien-5m
Nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m được kiến trúc sư thực hiện tương đối bắt mắt với cách tạo hình vuông vức, mạnh mẽ cùng với các chi tiết trang trí thiết kế hợp lí, sắc sảo không quá rườm rà. Tổng thể mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo nhằm tạo vẻ đẹp thanh lịch và vẻ đẹp thoáng sáng cho ngôi nhà. Ở tầng trệt, kiến trúc sư chủ trương sử dụng hệ cửa kính trong suốt làm cửa chính, có cửa cuốn bảo vệ. Trên tường được ốp đá hoa cương và đá màu giả gỗ nhằm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ về mặt kiến trúc và giảm tuyệt đối tính đơn điệu cho mẫu nhà ống đẹp. Ban công mỗi tầng đều thiết kế hướng ra mặt tiền nhà đẹp, có lan can sắt bảo vệ. Các ô cửa thiết kê vuông vức càng làm tăng tính hiện đại cho ngôi nhà. Ngoài những đặc điểm về vẻ đẹp thì kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp còn rất khoa học trong cách trình bày hệ thống thông tầng giúp giảm thiểu tối ưu vấn đề thiếu sáng và ngột ngạt trong ngôi nhà ống, đồng thời mang lại một không gian vô cùng hoàn hảo luôn có được sự thoáng sáng.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m

Bản vẽ mặt bằng sẽ giúp quý vị dễ dàng hình dung được vị trí của từng công năng sử dụng mà kiến trúc sư sắp xếp trong mẫu nhà đẹp 4 tầng 5m. Theo đó, các công năng của mẫu nhà đẹp sẽ được trình bày như sau:

  • Tầng 1: gara để xe, phòng bếp + ăn và nhà vệ sinh.
  • Tầng 2: Phòng khách, phòng ngủ và nhà tắm + wc.
  • Tầng 3: gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà tắm + wc chung.
  • Tầng 4: Sân thượng, sân phơi, phòng giặt và phòng thờ.
mat-bang-tang-1-nha-ong-4-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1
mat-bang-tang-2-nha-ong-4-tang-mat-tien-5m
Tầng 2 nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m
mat-bang-tang-3-nha-ong-4-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3
mat-bang-tang-4-nha-ong-4-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng tầng 4

Cách thiết kế này giúp cho mẫu nhà ống mặt tiền 5m 4 tầng dễ dàng đem lại không gian sống tuyệt vời cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

>> Ngoài ra, tùy vào từng nhu cầu của gia đình, kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án và giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

>> Quý vị cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp do kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *