Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m hiện đại

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m đẹp là sản phẩm kiến trúc nhà 5 tầng mang phong cách hiện đại do công ty Nam long thiết kế thi công cho gia đình anh Thông tại quận 10 – TP.HCM.

Yêu cầu của gia chủ đưa ra như sau:

Tôi cần xây dựng công trình nhà ở hiện đại trên diện tích 29,32 x 3,9 m2 với yêu cầu sau:

  • Tầng trệt: để được 1 xe hơi, có khu vực giải trí uống cafe nhỏ kèm theo cây xanh, có nắng gió, có thể trồng hoa lan, thang máy kích thước không thay đổi (xem như khoảng thông tầng cố định), cầu thang đủ rộng, lối đi 80-90cm, khu vực nấu ăn, nhà vệ sinh tắm giặt, khoảng sân sau 1,2m là đủ.
  • Tầng 1: bố trí phòng khách rộng có cây xanh, gió, nắng, có một hoặc 2 phòng ngủ có thể liên thông nhau, có 1 nhà vệ sinh có thể dùng chung cho phòng ngủ và phòng khách.
  • Tầng 2: một phòng ngủ lớn từ 50-0m2, có cây xanh, nắng, gió, có toilet trong phòng (phòng vip), một phòng cho 2 em bé ngủ chung, sinh hoạt chung , phòng đủ lớn 20-30m2, có toilet, có thể sử dụng 1,2m phía sau làm 50% ban công.

Với những yêu cầu thiết kế trên, kiến trúc sư công ty đã thực hiện tư vấn thiết kế và trao đổi phương án với anh Thông, cuối cùng cả hai bên đã chốt phương án cho sản phẩm nhà đẹp 5 tầng mặt tiền 4m. Dưới đây là một số thông tin về ngôi nhà mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà ống mặt tiền 4m đẹp

mau-nha-ong-mat-tien-4m
Mẫu nhà ống mặt tiền 4m

Vẻ đẹp ở mặt tiền nhà được kiến trúc sư thể hiện rất bắt mắt với các đường nét trang trí thiết kế sáng tạo và được trình bày hợp lí, liên kết chặt chẽ với nhau.

mau-nha-ong-mat-tien-4m
Mẫu nhà ống mặt tiền 4m – 2

Ở khu vực tầng 2 và tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4m được bố trí thêm hệ thống các thanh lam rất ấn tượng, phù hợp với tổng thể mang lại vẻ đẹp khác biệt gây sự chú ý của mọi người.

mau-nha-ong-mat-tien-4m
Mẫu nhà ống mặt tiền 4m – 3

Hệ thống cửa được bố trí hợp lí sử dụng hoàn toàn hệ cửa kính giúp cho không gian nhà mặt tiền 4m luôn có được sự thông thoáng. Ngoài ra để đảm bảo cho mẫu nhà phố 5 tầng của gia đình anh Thông luôn có được vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, kiến trúc sư còn chủ trương thiết kế thêm các chi tiết trang trí mang tính mỹ thuật cao,…

Mặt bằng mẫu nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m

Không gian sinh hoạt bên trong của ngôi nhà ngoài việc đảm bảo được sự thoáng rộng và điều hòa không khí thì công năng sử dụng cũng được trình bày rất tối ưu, luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt đáp ứng đúng như yêu cầu của gia chủ do vậy rất được yêu thích.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ong-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 1

Quan sát bản vẽ tầng 1 qúy vị sẽ thấy công năng sử dụng ở đây sẽ gồm phần sân trước rộng, khu vực gara để xe, tiếp theo là phòng khách rộng rãi, có tiểu cảnh sân vườn rộng rãi giúp không gian luôn có được sự thoáng mát, phía sau là phòng bếp kết hợp bàn ăn và khoảng sân.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ong-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế với căn phòng sinh hoạt chung có bố trí tủ rượu, 1 phòng karaoke và 2 phòng vệ sinh.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ong-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 2

Khu vực tầng 3, kiến trúc sư thiết kế gồm phòng ngủ master có tích hợp phòng vệ sinh master rộng rãi và phòng ngủ con có phòng vệ sinh riêng.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ong-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 của mẫu nhà ống mặt tiền 4m đẹp được bố trí với 1 phòng xem phim, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng ngủ.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ong-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 5

Tầng 5 thiết kế với phần sân thượng và sân phơi, có phòng giặt, phòng thờ và 1 phòng vệ sinh.

Ngoài ra khi quan sát bản vẽ quý vị cũng có thể nhìn thấy được hệ thống thông tầng của mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m được trình bày rất khoa học, do vậy không gian thoáng rộng là điều luôn được đảm bảo tối đa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *