Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m đẹp hiện đại là một trong những sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mới do công ty thiết kế Nam Long thực hiện với mong muốn mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất, phục vụ nhu cầu xây dựng nhà phố – nhà ống của nhiều gia đình hiện nay. Mời quý vị tham khảo hình ảnh phối cảnh và mặt bằng chi tiết của mẫu nhà đẹp mặt tiền 4m ngay dưới đây.

Phối ảnh mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m

mat-tien-mau-nha-ong-lech-tang-mat-tien-4m
Mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m

Được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với quy mô 3 tầng, kiến trúc sư đã dựng lên hình ảnh phối cảnh rất đẹp mắt. Hệ thống kiến trúc của mẫu nhà lệch tầng 4m được đảm bảo tuyệt đối, mang lại những ưu điểm tốt về mức độ thẩm mỹ. Các đường nét cấu tạo luôn có sự gắn kết chặt chẽ với nhau tạo sự chắc chắn cho tổng thể và nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

mat-tien-mau-nha-ong-lech-tang-mat-tien-4m
Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp

Là sản phẩm kiến trúc nhà ống 3 tầng có chiều rộng 4m do vậy kiến trúc sư luôn đề cao chú trọng đến vấn đề không gian. Sử dụng lối thiết kế cởi mở và các chi tiết cấu tạo khoa học giúp cho không gian mẫu nhà ống lệch tâng rộng 4m luôn tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên. Qua đó, không gian sinh hoạt bên trong của gia đình luôn được đảm bảo tối ưu nhất, tạo được sự thoáng rộng và điều hòa không khí.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m

Với lợi thế thiết kế nhà lệch tầng nên diện tích không gian bên trong luôn có sự thông thoáng cao, dễ dàng để kiến trúc sư trình bày các công năng sử dụng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Công năng sử dụng của mẫu nhà lệch tầng đẹp được trình bày như sau:

Tầng 1: phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh và sân sau.

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Tầng 3: phòng thờ, sân thượng, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

mat-bang-nha-ong-lech-tang-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 1
mat-bang-nha-ong-lech-tang-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-nha-ong-lech-tang-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 3

Với cách bố trí trên, mẫu nhà ống lệch tầng đẹp mặt tiền 4m này luôn đảm bảo mang đến một không gian sống và sinh hoạt thoải mãi và dễ chịu nhất cho gia đình có khoảng 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *