Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4x16m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4x16m là sản phẩm kiến trúc nhà ở gia đình do kiến trúc sư Nam Long thiết kế dành cho gia đình anh Nam – Gò Vấp, sở hữu vẽ đẹp hoàn hảo, công năng sử dụng tối ưu và không gian sống thoáng rộng.

Đến với công ty, anh Nam đã đưa ra yêu cầu mong muốn thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại, công năng sử dụng gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, để xe ở tầng trệt. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Tầng 3 gồm phòng thờ, phòng giặt đồ, sân phơi và sân thượng.

Tiếp nhận những nhu cầu trên, kiến trúc sư đã nhanh chóng đưa ra 2 phương án thiết kế mặt tiền nhà đẹp 4x16m. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m – Anh Nam (Gò Vấp)

Mỗi phương án thiết kế đều mang những vẻ đẹp riêng biệt, khác nhau, đảm bảo được đầy đủ những quy định về kết cấu và kiến trúc, tuy nhiên đều được xây dựng theo phong cách trẻ trung hiện đại. Sử dụng lối thiết kế dứt khoát mạnh mẽ và tạo hình vuông vức, luôn thể hiện được vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể. Quý vị có thể cảm nhận vẻ đẹp của ngôi nhà thông qua những hình ảnh bản vẽ phối cảnh dưới đây.

mau-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-3-phong-ngu-4x16m
Phương án 1 mẫu nhà đẹp diện tích 4x16m
mau-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-3-phong-ngu-4x16m
Phương án 2

Ngoài vẻ đẹp hài hòa đến từ cách trình bày thiết kế mặt tiền, mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 4x16m còn mang tới không gian sống thoáng mát, rộng rãi với cách thiết kế thông minh và đầy tính khoa học. Theo đó hệ thống cửa sổ và giếng trời được bố trí hợp lí và luôn mang lại công năng sử dụng tối đa.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 4×15

Công năng sử dụng của mẫu nhà 3 tầng đẹp được trình bày rất tối ưu, được thiết kế đúng như ý muốn của anh Nam, đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

  • Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh, vì nhà có 2 mặt tiền nên phía sau dành làm khu vực để xe.
  • Tầng 2 thiết kế gồm 2 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát phục vụ cho việc nghỉ ngơi, có một phòng vệ sinh chung và 2 ban công.
  • Tầng 3 gồm sân thượng, phòng thờ, phòng giặt, phòng ngủ và sân phơi.
mau-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-3-phong-ngu-4x16m
Mặt bằng tầng trệt
mau-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-3-phong-ngu-4x16m
Mặt bằng tầng 2
mau-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-3-phong-ngu-4x16m
Mặt bằng tầng 3

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà đẹp 3 tầng 3 phòng ngủ 4x16m của gia đình anh Nam – Gò Vấp. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho quý vị có thêm nhiều ý tưởng cho quá trình tìm hiểu thiết kế kiến trúc nhà đẹp của gia đình mình. Cảm ơn quý vị đã thời gian tham khảo bài viết, mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ về kiến trúc xây dựng mời quý vị để lại nhu cầu ở phần bình luận bên dưới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *