Mẫu thiết kế nhà phố thông minh trên diện tích chỉ hơn 34m2

Sở hữu một diện tích đất khá đặc biệt 5,8 x 5,9 m2, gia đình chị Nhung ở quận Tân Phú đã tìm đến công ty chúng tôi với nhu cầu thiết kế và xây dựng một không gian có đầy đủ các công năng như những ngôi nhà thông thường trong túi tiền cho phép. Với nhược điểm diện tích nhỏ nhắn, đặc biệt là chiều dài hạn chế, mẫu thiết kế nhà đẹp của công ty chúng tôi đã sử dụng kiến trúc nhà ống 3 tầng làm tăng thêm không gian sống cho các thành viên trong gia đình.

Phong cách nhà phố hiện đại được chọn lựa để phục vụ các nhu cầu tối ưu trong cuộc sống hằng ngày và để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ.

mau-thiet-ke-nha-pho-toi-uu-dien-tich-hep-chi-hon-34-met-vuong
Mẫu thiết kế nhà phố tối ưu trên diện tích khiêm tốn chỉ hơn 34 m2

Thiết kế mặt tiền thể hiện mạnh đặc trưng của phong cách ngôi nhà bằng các tone màu phối lạ lẫm với các mảng trang trí hài hòa. Tổng thể ngôi nhà toát lên một nét đẹp lạ lùng và bắt mắt. Các khối hình học được sử dụng triệt để trên mặt tiền cổng nhà, ở hoa văn cửa chính và nhảy nhót khắp nơi trên bề mặt các tầng. Chất liệu kính được sử dụng trên hệ thống lan can và các cánh cửa tôn thêm nét sang trọng, làm bừng sáng ngôi nhà hơn. Phía trên, cách trang trí mái giả bằng sắc trắng tinh khôi mang đến sự trang nghiêm và tôn kính cho khu vực mang tính tâm linh cao. Dừng chân trước nhà, mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại gợi mở một không gian rộng rãi và sang trọng đến bất ngờ.

mau-phong-khach-duoc-thiet-ke-toi-uu-cho-nha-dien-tich-nho
Mẫu phòng khách được thiết kế tối ưu cho nhà diện tích nhỏ

Thiết kế phòng khách nhỏ xinh và ấn tượng bởi cách trang trí và sử dụng nội thất nhà đẹp tinh tế, gọn gàng. Không gian như được mở rộng thêm bởi tone màu tinh khôi được sử dụng xuyên suốt trong ngôi nhà. Phong cách hiện đại của mẫu thiết kế đẹp thể hiện chi li trên từng chi tiết nhỏ của sự lựa chọn đèn trần duyên dáng, của nghệ thuật trong các bức tranh trên tường nhà đã cách điệu và của cả hệ thống tiểu cảnh mini dưới chân cầu thang.

thiet-ke-phong-bep-noi-lien-phong-khach-toi-uu-cho-nha-chat
Thiết kế phòng bếp nối liền phòng khách tối ưu cho nhà chật

Trên cùng một mặt bằng, phòng khách và phòng bếp kèm bàn ăn sống hòa đồng với nhau bởi sự bố trí liên hoàn. Thiết kế phòng bếp đơn giản, gọn gàng nhưng hiện đại, tiện lợi và đầm ấm. Kề bên là bàn thờ hướng ra khoảng sân rất nhỏ nhưng lại mang đến cảm giác thoáng mát, thoải mái hơn cho diện tích bé xinh của ngôi nhà.

phong-ngu-thiet-ke-don-gian-khac-phuc-nhuoc-diem-nha-chat-2

phong-ngu-thiet-ke-don-gian-khac-phuc-nhuoc-diem-nha-chat
Phòng ngủ thiết kế đơn giản khắc phục nhược điểm ngôi nhà chật

Hai phòng ngủ trên lầu 1 sở hữu diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi tối đa bằng nội thất nhà đẹp hiện đại, đảm bảo được tính thẩm mỹ bằng các bố trí hợp lý và nghệ thuật trong căn phòng.

Từ phía trên nhìn xuống, thiết kế nhà đẹp thể hiện rõ phong cách hiện đại và sáng tạo khéo léo trong việc thiết kế và xây dựng có sự hạn chế về không gian. Vượt qua những yếu điểm đó, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đã đem đến sự đáp ứng đầy đủ các công năng cho từng khu vực nhỏ trong ngôi nhà, tạo thêm sự thân mật và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh bản vẽ mặt bằng tầng trệt của mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại 5,8 x 5,9 m2

ban-ve-mat-bang-tret-mau-thiet-ke-nha-pho-dien-tich-khiem-ton-chi-hon-34m2
Bản vẽ mặt bằng trệt mẫu nhà phố diện tích khiêm tốn chỉ hơn 34m2

Mặt bằng tầng trệt bao gồm: phòng khách, phòng bếp kèm phòng ăn và phòng WC.

Hình ảnh mặt bằng lầu 1 của mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại 5,8 x 5,9 m2

ban-ve-thiet-ke-mat-bang-lau-1-nha-pho-dien-tich-nho
Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố hiện đại diện tích nhỏ

Mặt bằng lầu 1 bao gồm: 2 phòng ngủ và phòng WC.

Hình ảnh bản vẽ mặt bằng lầu 2 của mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại 5,8 x 5,9 m2

ban-ve-chi-tiet-lau-2-thiet-ke-nha-pho-3-tang-dien-tich-nho
Bản vẽ chi tiết lầu 2 của nhà phố 3 tầng với diện tích hơn 34m2

Mặt bằng lầu 2 bao gồm: sân thượng và sân phơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *