Mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 quy mô 2 tầng

Nhận thấy nhu cầu thiết kế nhà vuông 10×10 của mọi gia đình ngày càng tăng, vì thế trong bài viết hôm nay Xuhuongnhadep.com sẽ mang tới nhưng hình ảnh về bản vẽ thiết kế nhà trên diện tích 10x10m bao gồm mặt tiền và bản vẽ mặt bằng dành cho quý vị tham khảo. Đây là những kiểu kiến trúc nhà ở tuyệt vời dành cho những gia đình ở nông thôn và ven đô thị.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà vuông 10×10

Đâu tiên sẽ là hình ảnh phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà đẹp được thực hiện với quy mô 2 tầng, sản phẩm do kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp thực hiện với ý tưởng tạo dựng ngôi nhà đẹp dựa trên lối thiết kế đơn giản mà đẹp, không quá cầu kì, phức tạp, đảm bảo chi phí xây dựng hợp lý.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 quy mô 2 tầng

Chắc chắn một kiểu kiến trúc đơn giản nhưng luôn mang lại những nét đẹp thẩm mỹ riêng nổi bật sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi gia đình. Ngoại thất của ngôi nhà sử dụng gam màu trắng và màu nâu đất làm chủ đạo trình bày hài hòa.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Tạo hình tổng thể vuông vức ấn tượng với việc bố trí mái thái lợp ngói, những chi tiết kiến trúc lồi lõm đan xen càng làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Các ô cửa sổ lớn thiết kế vuông vức, cân đối sử dụng vật liệu kính cường lực, đảm bảo tối ưu việc lấy ánh ánh sáng tự nhiên.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Thiết kế hệ mái thái lợp ngói đẹp trên diện tích nhà vuông vức vì thế kiến trúc sư đã chủ đạo tạo ra những khoảng nhấp nhô ở mái theo kiến trúc ngôi nhà để tạo ra sự đa dạng, tránh đi vẻ đẹp đơn điệu.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Góc nhìn rõ hơn về kiến trúc mái lợp ngói của mẫu mẫu thiết kế nhà vuông 10×10.

Ngoài ra, trên diện tích đất có mặt tiền rộng 10m thì có rất nhiều ý tưởng tạo hình kiến trúc đẹp tha hồ để quý vị có thể lựa chọn.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Thiết kế nhà vuông 10×10 nổi bật với việc thiết kế mái xéo

Kiến trúc nhà 10×10 quy mô 1 tầng trệt này cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi nhà. Thiết kế mặt tiền mang lại cho mọi người cảm giác mạnh mẽ, các khối kiến trúc khỏe khoắn mà không thiếu đi tính thẩm mỹ với kiểu mái lệch.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Các ô cửa sổ vuông vức bố trí xung quanh nhà ở mỗi căn phòng sinh hoạt, mang lại tính điều hòa, lưu thông không khí.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Mặt tiền mẫu nhà 100 m2 10x10m

Mẫu nhà đẹp này được thiết kế theo kiểu kiến trúc truyền thống quen thuộc và luôn nhận được sự quan tâm của phần đông gia đình hiện nay.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 quy mô 2 tầng

Công năng sử dụng bên trong mẫu nhà đẹp bố trí đầy đủ tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Các căn phòng được trình bày hợp lý, tối ưu diện tích, tạo sự thoải mái, thuận lợi.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Mặt bằng bố trí tầng 1

Công năng gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh chung, phòng ngủ dành cho người giúp việc nhà.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 của ngôi nhà là khu vực dành cho sự nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình với việc bố trí gồm có 3 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung.

Công Ty CP TV Kiến Trúc & Xây Dựng Nam Long
Hotline 0903 143 473
Email: info@xaydungnamlong.com
Website: http://xuhuongnhadep.com
Trụ sở chính: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chi Nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *