02 bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Gửi đến bạn đọc tham khảo 02 bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có giá xây dựng rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Những căn nhà sở hữu nét thẩm mỹ cao, cuốn hút, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái

Ngôi nhà đầu tiên là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn. Tạo hình tổng thể kiến trúc đẹp theo kiểu nhà ống, các công năng sinh hoạt được bố trí hợp lý theo chiều dọc không gian nhà.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho
Mặt tiền nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Ý tưởng tạo hình tổng thể nổi bật và lôi cuốn mọi ánh nhìn bằng nét đẹp tuyệt vời. Điểm nhấn của căn nhà cấp 4 đến từ hệ thống mái thái lợp ngói màu xanh dương trẻ trung. Ngôi nhà lựa chọn các màu sơn trung tính nhẹ nhàng làm chủ đạo như màu xanh nhạt, màu trắng,… Tất cả được bố trí hài hòa mang lại góc nhìn đẹp. Bậc cấp và tiền sảnh phía trước của chính đều được lát đá mang lại cảm giác sang trọng. Cửa đi chính mặt tiền và lối đi phụ bố trí hệ cửa gỗ. Các ô cửa sổ sử dụng cửa nhôm kính mang lại nét hiện đại và tươi trẻ.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho
Mặt tiền nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Hệ thống mái che lợp nói đua ra ở các khu vực tiền sảnh có bố trí hệ cột đỡ tròn cũng là chi tiết nâng cao nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, một số khu vực sẽ được kiến trúc sư bố trí hệ gạch ốp, tường kẻ roan hay đắp chỉ nổi để trang trí.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ trong phương án thiết kế này đã hoàn toàn làm hài lòng gia chủ. Không chỉ vậy, ngôi nhà còn nhận được sự yêu thích đến từ nhiều gia đình hiện nay.

Ngôi nhà được thiết kế dành cho gia đình có 4 thành viên. Các công năng được phân chia hợp lý, đảm bảo mang lại không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu nhất.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-2
Mặt bằng bố trí vật dụng

Theo từ sảnh chính đi vào nhà, các căn phòng sẽ được kiến trúc sư bố trí gồm lần lượt là phòng khách, phòng bếp + bàn ăn. Hai căn phòng này được ngăn cách bởi các thanh lam góp phần tạo tính thẩm mỹ vào sự lưu thông cho không gian. Bên cạnh phòng khách là phòng thờ yên tĩnh. Còn lại là không gian dành cho 3 căn phòng ngủ và hai phòng vệ sinh. Trong đó, phòng ngủ của bố mẹ sẽ thiết kế kết hợp phòng vệ sinh bên trong.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái bằng

Ngôi nhà thứ 2 mà bài viết muốn chia sẽ là căn nhà cấp 4 hiện đại, được thiết kế trên lô đất có diện tích 7x16m. Tạo hình tổng thể vuông vức với việc sử dụng mái bằng đổ BTCT.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-3

Công năng được bố trí hợp lý, phòng khách sẽ kết hợp với gian thờ, phía sau phòng khách sẽ khu vực bếp ăn. Hai phòng gian được thiết kế với diện tích rộng thoáng. Hai phòng vệ sinh đặt gần nhau được bố trí ở cuối nhà. 3 phòng ngủ trong không gian nhà được thiết kế cùng một diện tích, các phòng ngủ bố trí san sát nhau. Sự thông thoáng bên trong của mỗi căn phòng được đảm bảo bởi các ô cửa sổ, hướng nhìn ra khoảng sân vườn.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-4

Tạo hình kiến trúc đơn giản mà đẹp, không sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí phức tạp. Ngôi nhà chọn màu sơn trắng làm chủ đạo, kết hợp các mảng tường ốp gạch hay đưa ra cửa sổ để tạo nét đẹp thẩm mỹ. Xung quanh cửa chính được ốp gạch trang trí mang lại nét sang trọng.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-5

Điểm nhấn của ngôi nhà đến từ chi tiết tường cánh có ốp gạch màu xám mục đích che nắng và mang tới sự độc đáo cho tổng thể kiến trúc. Bồn hoa bố trí phía trước như là chi tiết tô thêm nét tươi mới và gần gũi với thiên nhiên.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-6

Trên là những thông tin chia sẽ về 02 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp. Ngôi nhà đang nhận được sự yêu thích đến từ nhiều gia đình hiện nay và hi vọng quý vị cùng sẽ hài lòng. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng tìm được sản phẩm kiến trúc phù hợp với mong muốn của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *