Top những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp nhất hiện nay

Nhà được xem là “bộ mặt” cũng như địa vị, vị thế của gia đình, do đó ngoài các tiêu chí về công năng sử dụng các gia đình hiện nay còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ, tính hiện đại, hợp thời của kiến trúc ngôi nhà. Chính vì thế các mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp ngày càng được ưa chuộng. Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Nam Long xin giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đang “hot” hiện nay, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất nhé.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp tinh khôi

nha-cap-4-hien-dai-dep-01
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp tinh khôi

Dù không phải là ngôi nhà cao tầng uy nghi hay những mẫu biệt thự cao tầng nhưng các ngôi nhà cấp 4 hiện đại vẫn cuốn hút mọi người bởi nét đẹp hiện đại, sang trọng và thanh lịch. Ngôi nhà cấp 4 hiện đại đẹp được thiết kế khá vuông vức giúp tô điểm nét đẹp sang trọng, kiên cố. Phần mái được thiết kế theo dạng  mái thái cách cân so le cao cấp cũng là điểm nhấn quan trọng khiến mẫu nhà cấp 4 càng trở nên cuốn hút hơn với vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại. Tông màu trắng nhã nhặn kết hợp với hệ thống cửa sổ và cửa ra vào rộng, kính trong suốt hiện đại cũng giúp tôn lên nét đẹp hiện đại và thoáng mát cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp khỏe khoắn

nha-cap-4-hien-dai-dep-03
Nhà cấp 4 hiện đại đẹp khỏe khoắn

Thêm một mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp cho bạn lựa chọn, ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản nhưng khá vuông vức giúp làm toát lên vẻ sang trọng, khang trang cho ngôi nhà cấp 4 nông thôn. Phần mái được thiết kế theo dạng mái thái cách tân, cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế rộng, bố trí hợp lý và sử dụng chất liệu gỗ hiện đại giúp làm toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và lại rất thống thoáng.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp và sang trọng

nha-cap-4-hien-dai-dep-02
Nhà cấp 4 hiện đại đẹp và sang trọng

Và nếu bạn là người yêu thích nét đẹp hiện đại, thanh lịch và nhã nhặn thì mẫu nhà đẹp mới 2017 này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Từ tông màu đến đường nét thiết kế đều đơn giản, thanh lịch, nhã nhặn và đặc biệt là rất hài hòa. Không chỉ đẹp ngôi nhà cấp 4 này còn khá thông thoáng, hệ thống cửa được thiết kế khá đơn giản, hiện đại và đặc biệt là rất thông thoáng.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp và sang trọng. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho kế hoạch thiết kế xây dựng ngôi nhà tương lai của gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *