Những mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đang “sốt” hiện nay

Chất lượng ngày càng được nâng cao nhu cầu về thiết kế xây dựng nhà ở cũng có nhiều thay đổi, ngoài tính tiện nghi các gia đình còn chú trọng đến các tiêu chí nét đẹp hiện đại, ngay cả ở khu vực vùng nông thôn. Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn mang đến nét đẹp thanh lịch, khỏe khoắn, không gian sang trọng và tiện nghi hiện đang rất được ưa chuộng, mời bạn cùng tham khảo.

Nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp, sang trọng

nha-cap-4-hien-dai-o-nong-thon-01
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp và sang trọng

Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà là nét đẹp khỏe khoắn đến từ việc tạo hình ngôi nhà theo dạng khối hình học vuông vức. Phần mái được thiết kế hiện đại theo dạng mái thái cũng khiến ngôi nhà cấp 4 càng trở nên cuốn hút hơn với vẻ đẹp uy nghi, bề thế. Để tăng thêm sức hút và điểm nhấn sang trọng các kiến trúc sư còn linh hoạt kết hợp thêm phần gạch ốp ở chân tường và cột nhà. Tông màu trắng được sử dụng làm tông màu chủ đạo cũng góp phần giúp không gian ngôi nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn thêm đẹp, sang trọng và thoáng mát.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp thanh lịch

nha-cap-4-hien-dai-o-nong-thon-03
Nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp thanh lịch

Một nét đẹp tươi mới, khang trang, nhẹ nhàng, thanh lịch có phải là điều mà bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu thật sự là vậy thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với sự kết hài hòa giữa đường nét thiết kế và tông màu, tất cả đã góp phần tạo nên 1 nét đẹp rất riêng, vừa hiện đại nhưng cũng rất gần gũi điển hình của ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn Việt Nam. Về đường nét thiết kế, điểm nhấn của ngôi nhà sự vuông vức ở phần thân ngôi nhà kết hợp cùng mái thái hiện đại, các họa tiết trang trí gân nổi ở vòm cửa cũng khiến không gian ngôi nhà càng trở nên cuốn hút hơn với vẻ đẹp khỏe khoắn. Tông màu cam được chọn làm tông màu chủ đạo, phối cùng màu vàng nhạt, điểm chút màu trắng cũng giúp làm bừng lên nét đẹp tươi mới, hiện đại ở ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp và độc đáo

nha-cap-4-hien-dai-o-nong-thon-02
Nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp và độc đáo

Thêm một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp dành cho những ai yêu thích nét đẹp độc đáo và mong muốn sở hữu những kiến trúc nhà đẹp. Ngôi nhà được phối với 2 tông màu sáng tối chủ đạo là trắng và xám, trong đó màu trắng được sử dụng với mục đích tạo nét đẹp hiện đại, khang trang và tạo cảm giác thoáng mát. Tông màu xám được kết hợp ở các mảng tường trang trí giúp tạo điểm nhấn sang trọng và khỏe khoắn cho ngôi nhà.

Trên đây là thông tin giới thiệu những mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp. Mong rằng thông tin này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho việc thiết kế xây dựng ngôi nhà tương lai của gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *