Chia sẽ 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp 2019

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đang rất phổ biến và nhận được sự quan tâm đến từ nhiều gia đình hiện nay. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi đã quyết định lựa chọn ra 10 mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Những ngôi nhà đẹp được thiết kế theo nhiều ý tưởng kiến trúc đa dạng khác nhau, giá thành xây dựng hợp lý luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình hiện nay.

10 mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung
Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Mẫu nhà đẹp sử dụng màu sơn trắng sáng làm chủ đạo, ấn tượng nổi bật của ngôi nhà thể hiện thông qua việc tạo khu vực thư giản ở hiên nhà sơn màu giả gỗ cực kì sang trọng.

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-2

Thiết kế nhà cấp 4 sở hữu diện tích rộng rãi, tạo hình tổng thể đẹp, mái thái lợp ngói màu xanh tạo cảm giác tươi mát cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, những ô cửa kính cường lực được sử dụng ở các phòng mang đến sự lưu thông và tầm nhìn thanh thoát.

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-3

Thiết kế gác lửng trong nhà cấp 4 hiện nay đang rất phổ biến, gác lửng giúp tăng diện tích sử dụng của ngôi nhà theo chiều cao, đảm bảo mang lại không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, tạo sự thuận lợi cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-4

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-5

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-6

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-7

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-8

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-9

nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lung-10

Những sản phẩm kiến trúc nhà cấp 4 mái thái có gác lửng được chia sẽ ở trên đều là hình mẫu thiết kế xây dựng nhà hoàn hảo. Mức giá xây dựng những căn nhà này chỉ giao động từ 300 – 700 triệu, và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhiều gia đình. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đúng như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *