Nhà hướng đông bắc hợp với tuổi nào?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu xem nhà hướng Đông Bắc hợp với tuổi nào để mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua bài viết dưới đây.

nha-huong-dong-bac-hop-voi-tuoi-nao
Nhà hướng đông bắc hợp với tuổi nào?

Hướng Đông Bắc tượng trưng cho sự giao thoa hoáng đổi giữa ngày và đêm, vừa mang ý nghĩa là sự mới mẻ, tiến về trước nhưng đồng thời hàm ý bước thụ lùi hay đến điểm kết thúc.

Hướng Đông Bắc hợp tuổi gia chủ

Nếu gia chủ có tuổi hợp với hướng Đông Bắc là một điều cực kỳ tốt, gia đình hòa thuận từ lớn đến bé, tình cảm người thân khắn khít luôn giúp nhau vượt qua khó khăn, gia chủ sẽ tích cóp được tài sản, biết cách tiêu tiền và dễ thành công trong công việc. Đặc biệt nếu hoạt động ở lĩnh vực bất động sản hoặc những thương vụ đầu tư lớn sẽ rất nhanh giàu.

Hướng Đông Bắc không hợp tuổi gia chủ

Trường hợp gia chủ có tuổi không hợp với hướng Đông Bắc cần có giải pháp khắc phục càng sớm càng tốt vì nếu để tình trạng diễn ra càng lâu thì nhiều điều không may sẽ đến với gia đình, người thân bất hòa mất đoàn kết, tiền bạc ngày một ít kéo theo là những thất bại trong công việc và các hoạt động kinh doanh khiến kinh tế gia đình đi vào kiệt quệ.

Hướng đông bắc hợp với tuổi nào?

Hướng Đông Bắc sẽ giúp những người có tuổi thuộc nhóm Tây tứ trạch có được cuộc sống vô cùng thuận lợi, công danh sự nghiệp và tiền tài luôn được vun đắp cùng sự hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Mỗi người khi sinh ra đều mang trên người một bản mệnh ứng với 9 quái số từ 1 đến 9, được liệt vào 2 nhóm chính là Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch, cụ thể các số 1, 3, 4, 9 thuộc Đông tứ trạch còn 2, 5, 6, 7 và 8 thuộc Tây tức trạch. Để tính biết được bạn thuộc Đông hay Tây tứ trạch có thể áp dụng cách tính như sau:

Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch của bạn. Bước này cần thực hiện chính xác, nếu không các tính toán sẽ bị sai lệch hoàn toàn.

Bước 2: Cộng 2 số cuối của năm sinh, giản ước tới số có một chữ số.

Bước 3:  Cách tính

  • Nam: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được ở bước 2.
  • Nữ: Lấy 5 cộng với số vừa tìm được ở bước 2.

Kết quả ở bước 3 chính là quái số cần tìm.

Chú ý: Bạn sinh từ năm 2000 trở đi, bước 3 thực hiện như sau:

  • Nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được ở bước 3.
  • Nam: Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được ở bước 3.

Để nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nên chọn hướng nhà phù hợp cũng như xme xét thêm các yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà ở.

Xem thêm phong thủy ngũ hành vợ mệnh kim chồng mệnh mộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *