Nhà phố hiện đại sân vườn có diện tích 4 x 20 m2

“Một vợ, hai con, ba lầu, bốn bánh” là câu châm ngôn của nhiều quý ông thời nay. Khi đã đạt đến mức độ “ba lầu” thì chuyện”bốn bánh” đã không còn xa nữa. Vì thế, việc thiết kế và xây dựng nên một mái ấm hoàn chỉnh cho gia đình mình là 1 điều cực kỳ  quan trọng. Với sự tận tâm phục vụ hết lòng, công ty chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình đáp ứng được mọi nhu cầu khó nhất của các khách hàng. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 lầu trên diện tích 20 x 4m là một trong những công trình gần đây công ty chúng tôi đã hoàn thành với sự rất hài lòng của mọi thành viên trong gia đình của gia chủ.

Mặt bằng và bản thiết kế của ngôi nhà : 

Sau nhiều giải pháp tối ưu, 2 phương án đã được chọn lựa.

Hình ảnh mặt bằng phương án 1 của ngôi nhà:

nha-pho-hien-dai
Mẫu nhà phố hiện đại

Mặt tiền của phương án 1 mang phong cách sang trọng nổi bật. Với điểm nhấn bằng mảng tường màu cam được bố trí giữa mặt tiền ngôi nhà, sự ấn tượng đập vào mắt từ xa một cách rực rỡ nhất.Các hoa văn trên những viên gạch tạo thành một khối điều hòa lại ánh nhìn của đôi mắt bằng cảm giác thân thiện và tinh tế. Vật liệu kính và tông màu sang trọng của khung cửa thể hiện rõ sự thiết kế đặc trưng rất riêng của ngôi nhà, không lẫn với đâu khác. Sự pha trộn của nền trắng tinh khôi với chấm bi đen lịch lãm cùng các hoa văn màu cam ấn tượng cho thấy sự trau chuốt đến từng đường nét trong thiết kế của ngôi nhà. Tất cả mang đến 1 cảm giác rất ấn tượng mạnh mẽ.

Hình ảnh mặt tiền phương án 2 của ngôi nhà:

nhà phố hiện đại

Mặt tiền của phương án 2 mang phong cách sang trọng quý phái. Mảng tường rực rỡ màu cam được thay thế bằng màu trắng tinh khôi. Các bố cục còn lại vẫn giữ nguyên nhưng vẫn tạo cho mẫu thiết kế ấn tượng trái ngược hẳn với phong cách của phương án 1. Sự chủ đạo của màu trắng xuyên suốt cả công trình làm ngôi nhà toát lên vẻ lịch lãm hiếm thấy. Nhờ đó, cánh cửa kính với tông màu lạ lẫm và những hoa văn của ô gạch trên tường càng làm tôn lên vẻ đẹp rất riêng của ngôi nhà. Thêm vào đó, các hoa văn của mảng tường màu trắng giữa mặt tiền làm sự thanh thoát toát lên trên từng đường nét của ngôi nhà. Đây cũng là khoảng không gian giúp ngôi nhà, đặc biệt là vườn rau trên sân thượng có thêm hơi thở giữa chốn thị thành.

Bản thiết kế tầng trệt của ngôi nhà:

nhà phố hiện đại

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế rộng rãi và tiện nghi, phù hợp với khoảng không gian sinh hoạt tập thể của gia đình. Tầng trệt bao gồm:

-Sân trước

-Phòng khách

-Phòng ăn

-Phòng WC

-Sân sau

Bản thiết kế tầng 1 của ngôi nhà:

nhà phố hiện đại

Mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế vừa riêng tư vừa thoải mái, tiện nghi cho cả các sinh hoạt chung và riêng của từng thành viên trong gia đình.

 Tầng 1 bao gồm:

-2 phòng ngủ

-2 phòng WC

-1 phòng sinh hoạt chung

Bản thiết kế sân thượng  của ngôi nhà:

nhà phố hiện đại

Mặt bằng sân thượng được thiết kế và bố trí rất hợp lý cho những nhu cầu đặc biệt riêng của gia đình.

 Sân thượng bao gồm:

-Sân trước

-Phòng thờ

-Sân phơi

Bản thiết kế mặt bằng mái của ngôi nhà:

nhà phố hiện đại

Mặt bằng mái của ngôi nhà được thiết kế rất kiên cố và an toàn tuyệt đối, phục vụ cho những nhu cầu tiện nghi cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng mái bao gồm: bồn nước và hệ thống năng lượng mặt trời của ngôi nhà.

Đây là mẫu thiết kế đặc biệt ưu ái cho nhu cầu có vườn rau ngay trong ngôi nhà ở phố. Vì thế nên sân trước, sân sau và sân thượng đều có những khoảng không thiết kế dành riêng góp phần phục vụ cho khoảng xanh đó. Mong rằng với mẫu thiết kế này, các bạn sẽ chọn được cho mái ấm của mình một “ba lầu” như ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *