Những mẫu nhà cấp 4 đẹp và tiện nghi không thể bỏ qua

Nếu như ở thành thị các gia đình thường ưa chuộng các mẫu nhà phố cao tầng thì ở các tỉnh thành nông thôn các mẫu nhà cấp 4 lại là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Bởi những mẫu nhà này không chỉ đẹp, tiện nghi phù hợp với điều kiện sống, điều kiện sinh hoạt và cảnh quan nơi đây mà nó còn giúp các gia đình tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng. Dưới đây là tổng hợp  những mẫu nhà cấp 4 đẹp, sang trọng và tiện nghi đang rất được ưa chuộng hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhà cấp 4-01

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản kết hợp mái thái này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình trẻ yêu thích nét đẹp hiện đại. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với những lô đất có từ 2 hoặc 3 mặt tiền. Với việc thiết kế nhiều cửa chính và cửa sổ bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không gian trong nhà vẫn rất rộng rãi và thoáng mát ngay cả khi diện tích căn nhà có phần hơi khiêm tốn.

Nhà cấp 4-02

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế đơn giản với 1 phòng khách và 1 phòng ngủ cũng sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ, có số lượng thành viên ít và yêu thích sự giản đơn.

Nhà cấp 4-03

Với tông màu trắng nhẹ nhàng, phần mái thái cao ngôi nhà cấp 4 hiện lên thật nổi bật và thu hút trước không gian sân vườn rộng lớn, xanh tươi. Phần sân lát gạch tàu đỏ cươi cũng giúp không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, thoáng mát và hiện đại hơn.

Nhà cấp 4-04

Và nếu bạn và gia đình là những người yêu thích nét đẹp đơn giản, truyền thống thì những mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo dạng 3 gian truyền thống. Có 3 cửa ra vào, trong đó hai cửa phụ là cửa một cánh như trên sẽ là lựa chọn thích nhất.

Trên đây là tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại và tiên nghi. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu nhà phù hợp với sở thích, nhu cầu sở thích và điều kiện tài chính của gia đình mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *