Chọn lọc những mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng đẹp miễn chê

Nếu ở thành thị các mẫu nhà ống là lựa chọn yêu thích nhất thì ở nông thôn các mẫu nhà cấp 4 lại là lựa chọn hàng đầu. Với mong muốn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn cũng như giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hôm nay Nam Long xin giới thiệu đến bạn những mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng đẹp, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản-02

Mở đầu bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng đẹp là ngôi nhà trệt mang nét đẹp khỏe khoắn và thanh lịch với tông màu trắng nhã nhặn. Việc sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo giống như một “bước đệm” giúp tôn thêm vẻ đẹp hiện đại, khang trang và thoáng đãng ở ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu mái thái hiện đại với mái ngói lợp đỏ tươi góp phần tạo nên nét đẹp tươi mới, sang trọng. Không chỉ đẹp ngôi nhà cấp 4 còn rất thông thoáng nhờ hệ thống cửa được thiết kế và bố trí linh hoạt.

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản-03

 

Tiếp theo trong bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng đẹp là ngôi nhà nổi bật với nét đẹp hiện đại, sang trọng với sự hài hòa đến từ tông màu cũng như các đường nét thiết kế. Các kiến trúc sư đã chọn màu ghi làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà nhằm tô điểm nét đẹp khang trang, hiện đại và khỏe khoắn. Phần gạch ốp cao cấp màu ghi ở các mảng tường trang trí cũng khiến không gian ngôi nhà ngày càng trở nên cuốn hút hơn với vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại nhưng cũng không kém phần kiên cố và bề thế.

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản-01

 

Một nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên cũng là điều mà bạn sẽ tìm thấy trong mẫu nhà thứ 3 của tuyển tập những mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng đẹp. Ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản với tông màu trắng nhẹ nhàng tạo nét thanh lịch, hiện đại và cũng rất sang trọng. Phần mái được thiết kế theo kiểu mái thái và kết hợp mái ngói đỏ tươi cũng khiến không gian ngôi nhà trở nên bừng sáng nét đẹp hiện đại, tươi mới và khang trang.

Trên đây là thông tin giới thiệu những mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng đẹp, hi vọng các bạn đã tìm được cho mình những mẫu nhà phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và thư giãn của cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *