Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 đẹp cho cuộc sống “thăng hoa”

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 đẹp hiện đang là lựa chọn yêu thích của các gia đình hiện nay, bởi không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi các mẫu nhà cấp 4 còn mang nét đẹp hiện đại, giản đơn, phù hợp với nét đẹp cảnh quan và văn hóa các tỉnh thành và vùng nông thôn. Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp dưới đây là một trong những ví dụ điển hình, các bạn cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp-01

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 đẹp mang nét đẹp kiến trúc hiện đại. Các kiến trúc sư đã lựa chọn màu ghi làm tông màu chủ đạo nhằm tôn lên nét đẹp khang trang, thoáng đãng cho ngôi nhà. Phần mái căn nhà được thiết kế dạng mái thái cách điệu dạng so le, cao thấp khác nhau cũng khiến ngôi nhà trở nên uy nghi, kiên cố và cuốn hút hơn. Không chỉ đẹp mẫu nhà cấp 4 này còn duy trì sự thông thoáng rất tốt nhờ hệ thống cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế và bố trí linh hoạt, hợp lý và kết hợp sử dụng chất liệu kính trong suốt.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp-02

Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 đẹp, nét đẹp của sự khang trang, thoáng mát và pha chút truyền thống. Vậy thì mẫu nhà cấp 4 này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Màu trắng là tông màu chủ đạo của căn nhà nhằm giúp tôn lên nét đẹp thanh lịch, phóng khoáng. Phần mái thái được thiết kế cách điệu kết hợp cửa sổ thông gió cũng là điểm nhấn sáng tạo giúp ngôi nhà cấp 4 ngày càng trở nên thoáng mát và cuốn hút hơn với nét đẹp hiện đại, thanh lịch.

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp-05

Và mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 đẹp này sẽ là thiết kế dành riêng cho những ai yêu thích nét đẹp hiện đại, độc đáo và ấn tượng. Ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc mở tạo sự thông thoáng và nét đẹp thanh lịch cho ngôi nhà. Điển hình là hệ thống cửa ra vào được thiết kế khá rộng và sử dụng chất liệu kính trong suốt nhằm tạo chiều sâu và sự thoáng mát cho ngôi nhà. Ngoài cửa chính ngôi nhà cấp 4 còn có thêm cửa thông gió ở gần mái ngôi nhà, tạo nét độc đáo và cuốn hút riêng cho ngôi nhà. Phần cửa bên hiên phải ngôi nhà được thiết kế cách điệu kết hợp gỗ và kính cũng là điểm nhấn độc đáo khiến ngôi nhà vừa thoáng mát lại “hút mắt”.

Trên đây là thông tin giới thiệu về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 đẹp hiện đang được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những mẫu nhà phù hợp. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu được những ngôi nhà đẹp và tiện nghi như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *